เมนู
อนุมัติภายใน 1-3 วันทำการ
จำนวน อัตรา ระยะเวลา
ถึง 1300000 บาท ถึง 6-28% ต่อปี 1-72 เดือน
อายุ: 20-60 ปี
อนุมัติใน: 72 ชม
ไม่ต้องโอนเล่มก่อนเลย!
จำนวน อัตรา ระยะเวลา
ถึง 3000000 บาท ถึง 0.55-21% ต่อปี 1-72 เดือน
อายุ: 18-75 ปี
อนุมัติใน: До 5 минут
ดอกเบี้ยต่ำสุดถึง 0.70% ต่อเดือน
จำนวน อัตรา ระยะเวลา
ถึง 1500000 บาท ถึง ไม่เกิน 28% ต่อปี 1-60 เดือน
อายุ: 20-62 ปี
อนุมัติใน: 24-48 ชม
ได้ประกันอุบัติเหตุฟรี 1 ปี
จำนวน อัตรา ระยะเวลา
ถึง 3000000 บาท ถึง 6-18% ต่อปี 1-12 ปี
อายุ: 20-60 ปี
อนุมัติใน: 1-5 วัน
ถึง 10,000,000 บาทและระยะเวลาผ่อนชำระ สูงสุด 7 ปี
จำนวน อัตรา ระยะเวลา
ถึง ถึง 10 ล้าน บาท ถึง 6-14% ต่อปี 12-72 เดือน
อายุ: 20-70 ปี
อนุมัติใน: 5-7 วัน
สมัครง่ายมาก
จำนวน อัตรา ระยะเวลา
ถึง 10000 บาท ถึง 0.24% ต่อปี 1-12 เดือน
อายุ: 20-60 ปี
อนุมัติใน: 1-3 วัน
บริการเปิด 24 ชม
จำนวน อัตรา ระยะเวลา
ถึง 1000000 บาท ถึง 10-28% ต่อปี 1-60 เดือน
อายุ: 20-60 ปี
อนุมัติใน: 48 ชม.
ามารถยืมเงินผ่านแอพขั้นต่ำ 500 บาท
จำนวน อัตรา ระยะเวลา
ถึง 30000 บาท ถึง 36% ต่อปี 1-12 เดือน
อายุ: 20-65 ปี
อนุมัติใน: 1 ชม

รู้ว่าเสี่ยง แต่ทำไมคนยังใช้บริการ กู้เงินนอกระบบ

มั่นใจว่าทุกคนต้องเคยได้ยินข่าวความน่ากลัวของการกู้เงินนอกระบบกันมาแล้วทั้งสิ้น ซึ่งนี่ไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่มันเกิดขึ้นกับบ้านเรามาแล้วเป็นเวลานาน และยังมีคนที่ต้องตกเป็นเหยื่อกับเงินกู้นอกระบบออนไลน์เหล่านี้อยู่ตลอดเวลา ด้วยเหตุผลที่ว่า บางจุดของมันมีข้อดีมากกว่าการกู้ในระบบจริงๆ เสียอีก ซึ่งข้อดีเหล่านั้นทำให้คนหลายคนตัดสินใจเสี่ยงกู้เงินนอกระบบไป มาดูกันดีกว่าว่า จุดเด่นที่ทำให้คุณยังคงต้องใช้บริการเงินกู้ฉุกเฉินนี้อยู่มีอะไรบ้าง

สมัครแหล่งเงินกู้นอกระบบ คลิกเลย ->

1. ไม่มีประวัติการผ่อนชำระหนี้ 

เหตุผลที่ต้องกู้เงินฉุกเฉินนอกระบบอันดับแรกเลยเพราะ บางคนเค้าไม่เคยไปทำบัตรเครดิต ไม่เคยไปขอสินเชื่อ ไม่เคยมีเครดิต หรือประวัติการใช้จ่ายต่างๆ รวมถึงไม่มีเงินเข้าบัญชี ได้เงินสดมาจากที่บ้านอย่างเดียว หรือนายจ้างจ่ายเป็นเงินสดไม่ได้โอนเข้าบัญชี คนพวกนี้ทางธนาคารจะมองว่าพวกเค้าขาดคุณสมบัติความน่าเชื่อถือ เพราะการจะปล่อยกู้ได้ธนาคารต้องมั่นใจในเครดิตผู้กู้ด้วยการตรวจสอบบัญชี ว่ามีรายได้เท่าไหร่ รายจ่ายแค่ไหน และประวัติการชำระหนี้ดีมั้ย 

แต่ถ้าคุณไม่มีประวัติเหล่านี้อยู่เลย ธนาคารก็ไม่สามารถตรวจสอบได้ ทำให้สุดท้ายต้องไปกู้เงินนอกระบบมาเพื่อใช้จ่ายในสิ่งที่ตัวเองต้องการแทน เพราะธนาคารไม่ตอบโจทย์อีกต่อไป 

 

2. ไม่มีหลักทรัพย์ใดๆ มาค้ำประกันทั้งสิ้น

การจะกู้เงินสดในระบบให้ได้เงินจริง และรวดเร็ว เป็นการขอเงินกู้ฉุกเฉินนั้น คุณต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน หรือมีบุคคลมาค้ำประกันด้วย เพราะไม่อย่างนั้นธนาคารจะไม่อนุมัติเด็ดขาด เพราะเค้าไม่มั่นใจว่าคุณจะสามารถชำระหนี้ได้ตรงตามที่ตกลงกันหรือไม่นั่นเอง 

กลับกันหากมากู้เงินด่วนนอกระบบคุณไม่ต้องสนใจเรื่องหลักทรัพย์ค้ำประกันใดๆ ทั้งสิ้น ไม่ต้องมีสินทรัพย์ หรือคนค้ำประกัน ก็สามารถกู้เงินจากแหล่งเงินกู้นอกระบบเหล่านี้ได้

สมัครปล่อยเงินกู้นอกระบบ คลิกเลย ->

3. ติดเครดิตบูโร

อันนี้เป็นเหตุผลค่อนข้างใหญ่ที่มองเห็นได้ชัดเจนมาก เพราะการติดเครดิตบูโรสำหรับการกู้ยืมเงินกับสถาบันการเงินนับว่าเป็นสิ่งที่ไม่มีทางยอมได้แน่นอน เพราะเครดิตบูโรหมายถึงคนที่ไม่จ่ายเงินชำระตรงเวลา กู้เงินมาแต่ไม่ยอมชำระหนี้ หรือค้างหนี้เอาไว้จนนานหลายปีก็ยังจ่ายไม่หมด ตรงนี้ทำให้เครดิตทางการเงินคุณเสียไป และไม่มีใครอยากให้คุณกู้ยืมอีกเลย

นอกเสียจากไปกู้เงินนอกระบบเนี่ยแหละ เพราะพวกนี้จะไม่สนว่าคุณมีประวัติดีหรือไม่ เค้าแค่อยากจะให้คุณกู้เงินจากเค้า จากแหล่งเงินกู้นอกระบบ เพื่อหวังจะกินดอกเบี้ยจากคุณนั่นเอง เนื่องจากเค้าอยู่เหนือกฎหมาย ไม่ทำตามหลักกฎหมาย ทำให้เค้าไม่กลัวว่าคุณจะหนีหรือเชิดเงิน เพราะสุดท้ายเค้าจะตามทวงหนี้สุดโหดกับคุณจนได้คืนกลับมาทุกบาททุกสตางค์แน่นอน 

 

ไม่อยากกู้เงินนอกระบบ หันมากู้เงินออนไลน์ ตัวเลือกใหม่ที่ปลอดภัยกว่า 

สำหรับใครที่เริ่มมองเห็นแล้วว่าการกู้เงินสดกับพวกกู้เงินนอกระบบนั้นเสี่ยงอันตรายและไม่ปลอดภัยที่จะใช้งาน แต่คุณเองก็ประวัติไม่ดี กู้ธนาคารคงผ่านยาก แล้วจะทำยังไงได้บ้าง ตรงนี้บอกเลยว่ามีหนึ่งทางออกที่น่าสนใจให้คุณได้ใช้บริการกัน นั่นคือ การกู้เงินกับแอปยืมเงินนั่นเอง โดยแอปยืมเงินนี้มีให้โหลดใช้บริการได้ทั้งในระบบ iOS และ Android และที่สำคัญเลยมันเป็นแอปที่ถูกกฎหมายในประเทศไทย ไม่มีการกู้ยืมแบบนอกระบบที่ต้องเสี่ยงต่อการบาดเจ็บ หรือเจอทวงหนี้สุดโหดแน่นอน 

สมัครเงินกู้ฉุกเฉินนอกระบบ คลิกเลย ->

ข้อดีของกู้เงินผ่านแอปออนไลน์

1. ทำทุกอย่างได้เหมือนกู้เงินนอกระบบ

ข้อนี้ต้องบอกว่าแอปออนไลน์ ทำทุกอย่างได้เหมือนกู้เงินสด กับพวกแหล่งเงินกู้นอกระบบจริงๆ เพราะเค้าให้อนุมัติไวมาก บางที่ 30 นาทีเท่านั้น หลายๆ ที่ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ ไม่ต้องตรวจสอบเครดิตบูโร อนุมัติไว ใช้เอกสารน้อยมากๆ 

2. อยู่ภายใต้กฎหมายคุ้มครอง

เพราะพวกกู้เงินผ่านแอปออนไลน์ สุดท้ายก็คือการกู้ในระบบอยู่ดี คุณไม่ต้องเสี่ยงเหมือนตอนไปหาพวกปล่อยเงินกู้นอกระบบ เพราะกู้เงินผ่านแอปนั้นถูกกฎหมาย ไม่ว่าจะอย่างไรก็มีกฎหมายคุ้มครอง ถ้าสัญญาไม่เป็นธรรมสามารถฟ้องร้องได้ทันที

3. อัตราดอกเบี้ยถูก

ถ้าเทียบกับการกู้เงินนอกระบบแล้วต้องบอกว่ายืมเงินผ่านแอปสะดวกสบายกว่ากันเยอะมาก เพราะอัตราดอกเบี้ยที่ถูกเท่าๆ กับที่ธนาคารเสนอมา ทำให้คุณไม่ต้องคิดมากเวลากู้ ไม่เหมือนกู้เงินออนไลน์นอกระบบ ที่มีอัตราดอกเบี้ยแพงสุดๆ และต้องชำระไว คิดรอบดอกเบี้ยเร็วมาก

4. โอกาสถูกหลอกน้อยกว่า

พวกกู้เงินนอกระบบนี้ส่วนใหญ่เกือบร้อยทั้งร้อยเป็นมิจฉาชีพปลอมตัวมาทั้งนั้น เพราะมันจะหลอกให้เราโอนเงินให้มันก่อน เช่น เป็นค่าธรรมเนียมบ้าง เป็นค่านายหน้าบ้าง หรือค่าเบิกทางต่างๆ ตรงนี้แหละที่มันเอาไว้ล่อหลอกคนร้อนเงินให้โอนเงินให้มัน เพื่อเปิดบัญชีการกู้ต่างๆ ซึ่งเสี่ยงมาก แต่ถ้าคุณกู้เงินออนไลน์จะหมดปัญหานี้ทันที เพราะเราสามารถตรวจสอบได้ว่าใครให้เงินกู้จริง หรือใครเป็นมิจฉาชีพ จากการดูรีวิวผู้ใช้งานต่างๆ ที่ผ่านมาก่อนโหลดนั่นเอง 

ขอยืมเงินนอกระบบ คลิกเลย ->

รู้แบบนี้แล้วก็เลิกคบกับพวกกู้เงินนอกระบบแบบเงินฉุกเฉิน แล้วหันมาใช้บริการกู้เงินออนไลน์แบบนี้ดีกว่ากันเยอะเลย ทั้งปลอดภัย ทั้งสบายใจ ที่สำคัญ ง่ายเหมือนกู้เงินนอกระบบเลยทีเดียว ข้อดีเยอะ ข้อเสียน้อยขนาดนี้ ลองโหลดมาใช้งานกันได้เลยครับ