เมนู

บัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์

รายละเอียดของ บัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์

จำนวน ถึง 1000000 บาท
อัตราดอกเบี้ย จาก 0-28% ต่อปี
ระยะเวลายืม 1-48 เดือน
อัตราผ่านอนุมัติ 86% จาก 100%
เวลาผ่านอนุมัติ 1 วัน
อายุผู้สมัคร 20-60 ปี
วิธีปล่อยเงินสด

เกี่ยวกับ บัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์

  1. บัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์ กดเงินจากตู้สูงสุด 1,000,000 บาท ใบเดียวจบแน่

ส่วนใหญ่แล้วบัตรกดเงินสดที่เราเห็นๆ เค้าโปรโมทกันก็มักจะอนุมัติให้วงเงินสูงสุดคือ 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน แต่จะจำกัดวงเงินสูงสุดไว้อีกว่าไม่เกินเท่าไหร่ๆ ซึ่งบัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์เองก็เช่นกัน แต่ที่น่าตื่นเต้นกว่ากันคือ เพราะบัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์นั้นให้วงเงินอนุมัติสูงสุดมากถึง 1 ล้านบาท ทำให้เพียงพอต่อความต้องการใช้งานของคุณแน่นอน ใครที่ไม่รู้ว่าจะเริ่มทำบัตรกดเงินสด หรือสมัครออนไลน์เจ้าไหนดีในปี 2024 หรือ 2567 นี้ ทางเราจะพาไปดูตัวเลือกดีๆ อย่าง บัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์กัน

เงินสดสั่งได้จากบัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์

อันดับแรกคือเรื่องของการทำตามเป้าหมาย เพราะบัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์นั้นสามารถช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายได้ในทันที รับเงินสดได้เท่ากับวงเงินคงเหลือ ซึ่งจะทำรายการออนไลน์ก็ได้ใน 1 นาที รับเงินเข้าบัญชีภายใน 1 วัน หรือจะเอาบัตรไปกดเงินจากตู้ ATM ก็ได้เช่นกัน เป็นความยืดหยุ่นที่เจ้าไหนๆ ก็ให้ไม่ได้เลย 

กดเงินสดจากตู้ได้เลย

บัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์ อย่างที่บอกว่าหากอยากสั่งเงินโอนเข้าบัญชีอาจต้องรอ 1 วัน แต่ถ้าอยากได้เงินตอนนั้นเดี๋ยวนั้นเลย ก็ใช้บัตรกดจากตู้ ATM ได้เช่นกัน สะดวกสบายกับการบริการเบิกเงินสดทุกที่ทุกเวลาจากตู้ ATM ทุกธนาคารทั่วประเศ ดอกเบี้ยเบาๆ กดเงิน 1 พันบาท ดอกเบี้ยไม่ถึง 1 บาทต่อวัน และจ่ายสบายๆ เพียงชำระขั้นต่ำ 1% ของยอดคงค้าง หรือ 200 บาท ก็สามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องกลัวจะติดแบล็คลิสต์

วงเงินไม่พอขอเพิ่มได้

จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของบัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์คือ เพิ่มความยืดหยุ่นทางการเงินให้เราแบบเต็มที่ สนองตอบความต้องการใช้จ่ายในแต่ละวันที่ไม่มีสิ้นสุด โดยเพิ่มสิทธิประโยขน์มากมาย พร้อมด้วยวงเงินที่สามารถขอเพิ่มได้หากใช้จ่ายไม่พอ ไม่ว่าจะขอเพิ่มวงเงินชั่วคราว หรือเพิ่มวงเงินถาวร ก็ทำได้ทั้งสองรูปแบบ เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่คนแห่มาใช้บัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์กันเยอะ เพราะต่อให้เพิ่มวงเงินเค้าก็ไม่ขอเอกสารเพิ่มเติม  

แบ่งจ่ายรายเดือนได้

อีกหนึ่งความน่าสนใจของบัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์ คือสามารถแบ่งจ่ายรายเดือนได้ โดยใช้วงเงินจากบัญชีซิตี้แบงก์ เพื่อชำระค่าสินค้าและบริการจากหลายร้านค้าที่ร่วมรายการ โดยมีอัตราดอกเบี้ย 0% ซึ่งสามารถแบ่งจ่ายได้สูงสุด 48 เดือนเลยทีเดียว ทำให้ได้สินค้าที่ต้องการมาไว้ในครอบครองก่อนวันเงินเดือนออก และทยอยผ่อนจ่ายสินค้าได้แบบสบายๆ ทำหน้าที่คล้ายบัตรเครดิตเลย 

จ่ายทุกอย่างผ่านบัตรใบเดียว

สุดท้ายแล้วบัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์จะช่วยให้เราจ่ายค่าสาธารณูปโภค และค่าบริการต่างๆ ได้เต็มที่ ผ่านระบบออนไลน์ ค่าบริการรายเดือนทุกอย่างจะโดนตัดผ่านบัตรเลยทันที สะดวก จ่ายครบทุกบิลโดยอัตโนมัติทุกเดือน ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นกว่าเดิมเยอะ

 

ใครที่มองหาบัตรกดเงินสดสักใบติดกระเป๋าไว้ใช้ได้กับทุกสถานการณ์ บัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์ใบนี้แหละที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เต็มที่ 

รีวิว

ลงรีวิวแรก

ลงรีวิว