เมนู
ไม่ต้องโอนเล่มก่อนเลย!
จำนวน อัตรา ระยะเวลา
ถึง 3000000 บาท ถึง 0.55-21% ต่อปี 1-72 เดือน
อายุ: 18-75 ปี
อนุมัติใน: До 5 минут
ถึง 10,000,000 บาทและระยะเวลาผ่อนชำระ สูงสุด 7 ปี
จำนวน อัตรา ระยะเวลา
ถึง ถึง 10 ล้าน บาท ถึง 6-14% ต่อปี 12-72 เดือน
อายุ: 20-70 ปี
อนุมัติใน: 5-7 วัน
สมัครง่ายมาก
จำนวน อัตรา ระยะเวลา
ถึง 10000 บาท ถึง 0.24% ต่อปี 1-12 เดือน
อายุ: 20-60 ปี
อนุมัติใน: 1-3 วัน
บริการเปิด 24 ชม
จำนวน อัตรา ระยะเวลา
ถึง 1000000 บาท ถึง 10-28% ต่อปี 1-60 เดือน
อายุ: 20-60 ปี
อนุมัติใน: 48 ชม.
ค่าธรรมเนียม 2-6 บาท
จำนวน อัตรา ระยะเวลา
ถึง 800 บาท ถึง ไม่มี ต่อปี 1-60 วัน
อายุ: 14-70 ปี
อนุมัติใน: 5 นาที
สามารถยืมเงินทรูได้ตั้งแต่ 30 – 1000 บาท
จำนวน อัตรา ระยะเวลา
ถึง 1000 บาท ถึง ไม่มี ต่อปี 1-90 วัน
อายุ: 14-70 ปี
อนุมัติใน: 5 นาที
สมัครยืมเงินวันทูคอลผ่านคอลเซ็นเตอร์
จำนวน อัตรา ระยะเวลา
ถึง 500 บาท ถึง ไม่มี ต่อปี 1-180 วัน
อายุ: 14-70 ปี
อนุมัติใน: 5 นาที
โอนเงินเร็วที่สุดภายใน 24 ชั่วโมง
จำนวน อัตรา ระยะเวลา
ถึง 15000 บาท ถึง 36% ต่อปี 1-12 เดือน
อายุ: 20-60 ปี
อนุมัติใน: 24 ชม
ามารถยืมเงินผ่านแอพขั้นต่ำ 500 บาท
จำนวน อัตรา ระยะเวลา
ถึง 30000 บาท ถึง 36% ต่อปี 1-12 เดือน
อายุ: 20-65 ปี
อนุมัติใน: 1 ชม

ข้อดีของการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ พร้อมขั้นตอนง่ายๆ ทำได้ในไม่กี่นาที 

เดี๋ยวนี้ไม่ว่าอะไรก็ย้ายขึ้นมาสู่บริการออนไลน์กันหมดแล้วนะครับ โดยเฉพาะธุรกรรมทางการเงินที่สร้างความสะดวกสบายกับผู้ใช้งานอย่างเรามาก เพราะไม่ต้องเดินทางไปที่ธนาคาร ต่อคิวยาวหน้าเคาน์เตอร์เหมือนอย่างที่ผ่านๆ มา แต่สามารถสมัครใช้บริการต่างๆ ผ่านออนไลน์ได้เลย ซึ่งใครที่กำลังสนใจอยากสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ วันนี้เรามีข้อดี และวิธีทำง่ายๆ มาฝากกัน บอกเลยว่ารู้แบบนี้แล้วคุณจะไม่อยากไปทำธุรกรรมที่ธนาคารอีกเลย สมัครบัตรเครดิตออนไลน์เนี่ยแหละง่ายกว่ากันเยอะ 

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ คลิกเลย ->

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ดียังไง 

1. เปรียบเทียบข้อมูลได้

อันดับแรกเลยข้อดีของการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์คือ สามารถเปรียบเทียบข้อมูลของธนาคารต่างๆ โปรดักต์บัตรเครดิตแต่ละเจ้าได้ง่ายมาก เพราะบัตรเครดิตในประเทศเราแค่ลำพังธนาคารเดียวก็มีให้เลือกทำเป็นสิบใบแล้ว ดังนั้นถ้ามานั่งเปรียบเทียบกันเองทีละตัว บอกเลยว่าปวดหัว ในออนไลน์เว็บไซต์ต่างๆ จะมีบริการเปรียบเทียบให้ครบ แค่ใส่เงินเดือนของเราเข้าไป และเลือกความต้องการว่าอยากเน้นด้านไหนเป็นหลัก ก็จะแสดงบัตรเครดิตที่เหมาะสมให้เราแล้ว

2. ประหยัดเวลาได้เยอะมาก 

การสมัครบัตรเครดิตออนไลน์จะช่วยให้เรามีเวลาเหลือเยอะมาก ทั้งจากการไม่ต้องเสียเวลานั่งรถเดินทางไปธนาคาร ไม่ต้องเสียเวลาต่อคิวรอเค้าเรียก ไม่ต้องเสียเวลาทำความเข้าใจกับพนักงานธนาคารว่าจะทำบัตรเครดิตใบไหนดี ซึ่งกว่ากระบวนการทั้งหมดจะเสร็จสิ้นก็กินเวลาหลายชั่วโมงแน่นอน กลับกันนั่งสมัครบัตรเครดิตออนไลน์อยู่หน้าสมาร์ตโฟน ใช้เวลาไม่ถึง 10 นาทีก็เสร็จแล้ว 

3. มีรายละเอียดครบ

ในหน้าเว็บไซต์ธนาคารต่างๆ ก็จะมีรายละเอียด ขั้นตอน เอกสารที่ต้องใช้ และคุณสมบัติที่ต้องมีในการสมัครบัตรเครดิตแต่ละใบเอาไว้แล้ว ซึ่งตรงนี้จะทำให้เราเลือกได้ง่ายขึ้นเยอะเลยว่าจะใช้บริการบัตรเครดิตเจ้าไหนดีที่คุ้มค่าและตอบโจทย์เราได้มากที่สุด ทั้งสิทธิประโยชน์ โปรโมชั่น คุณสมบัติการสมัคร เอกสารที่ใช้ และค่าธรรมเนียมต่างๆ มีบอกไว้ครบถ้วนในเว็บไซต์แน่นอน 

4. มีโปรโมชั่นมากกว่าที่คาดไว้

สุดท้ายแล้วข้อดีของการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ คือการที่เค้าจะมีโปรโมชั่นที่มากกว่าการสมัครเคาน์เตอร์ เนื่องจากธนาคารจะมองว่าเค้าอยากให้เราไปสมัครออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก เพราะมันช่วยลดจำนวนพนักงานที่จะต้องมาดูแลเราได้ หน้าสาขาก็จะไม่วุ่นวาย เพราะคนต้องการสมัครบัตรเครดิตหนีไปทำออนไลน์กันหมด มันก็จะเกิดความไหลลื่นในการให้บริการ ส่งผลดีต่อภาพลักษณ์แบรนด์ ซึ่งเป็นเหตุให้มีโปรโมชั่นสำหรับการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์อยู่เพียบ เช่น ได้กระเป๋าเดินทางฟรี

ทำบัตรกดเงินสดเงินเดือน 10000 บาท คลิกเลย ->

อยากสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ มีวิธียังไงบ้าง

หลังจากดูแล้วว่าการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์มันมีข้อดีที่มากกว่าสมัครกับธนาคารหลายเท่า เพื่อนๆ ที่สนใจอยากสมัครทำก็สามารถทำได้ง่ายๆ ด้วย 5 ขั้นตอนดังนี้

1. เข้าเว็บไซต์ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต และกดเลือกสมัครบัตรเครดิตออนไลน์

2. จะมีช่องให้กรอกข้อมูลเบื้องต้น ไม่ว่าจะเป็น ชื่อ นามสกุล เพศ วันเดือนปีเกิด ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ อีเมล ซึ่งแต่ละธนาคารก็จะขอข้อมูลแตกต่างกัน 

3. รอรับการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ภายใน 1 วัน ซึ่งเจ้าหน้าที่จะโทรมาสอบถามรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัคร เช่น เอกสารที่ใช้ เราทำอาชีพอะไร หรือเข้าข่ายเงื่อนไขการสมัครหรือไม่

4. เจ้าหน้าที่จะทำการนัดหมายเพื่อเอาเอกสารมาส่งมอบ บางธนาคารจะมีเมสเซนเจอร์มารับเอกสารกับเราโดยตรง หรือบางเจ้าก็จะให้เราไปส่งเอกสารที่ไปรษณีย์ได้เลย

5. เมื่อธนาคารตรวจสอบเอกสารต่างๆ เรียบร้อย ก็จะบอกผลตอบรับกลับมาทาง SMS ซึ่งถ้าไม่ผ่านอนุมัติ ธนาคารจะแจ้งจดหมายให้ลูกค้ารู้ด้วย ว่าเหตุผลที่ไม่ผ่านเพราะอะไร 

สุดท้ายแล้วก็รอรับบัตรเครดิตอยู่ที่บ้านได้เลย อนุมัติแล้วเค้าจะส่งไปรษณีย์มาให้ที่บ้านทันที นับว่าเป็นขั้นตอนการสมัครที่รวดเร็ว ว่องไว และไม่ยุ่งยากเลย 

 

เหตุผลเพิ่มเติมที่ช่วยให้การสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ น่าสนใจยิ่งขึ้น

มาถึงตรงนี้เชื่อว่าเพื่อนๆ ก็คงตัดสินใจอยากสมัครบัตรเครดิตออนไลน์กันมากขึ้นแล้ว ซึ่งนอกเหนือจากเหตุผลข้างต้นที่มากมายมหาศาลแล้ว มันยังมีเหตุผลยิบย่อยอีกมากมายที่ทำให้การสมัครบัตรเครดิตออนไลน์น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น ความปลอดภัยของข้อมูลที่มากกว่า และดีกว่าการรับสายโทรศัพท์จาก Agent ที่โทรเข้ามา เพราะเราไม่สามารถมั่นใจได้เลยว่าเขาคือใคร

รวมไปถึงการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์บางทียังมีการใช้เอกสารที่น้อยกว่าปกติอีกด้วย บางที่ให้ใช้แค่สำเนาบัตรประชาชนเท่านั้นพอ ไม่ต้องมีบัญชีย้อนหลังต่างๆ ในการยืนยัน ซึ่งต่างกับการสมัครผ่านตัวแทน ที่จะต้องขอเอกสารเยอะมาก เนื่องจากต้องผ่านหลากหลายขั้นตอน ทำให้ไม่สะดวกสบายในการสมัครเลยจริงๆ 

ทำบัตรกดเงินสดออนไลน์ คลิกเลย ->

การยิงตรงสมัครบัตรเครดิตกับธนาคารเป็นการช่วยย่นระยะเวลาทุกอย่างเข้ามา ช่วยให้คุณได้รับบัตรเครดิตมาไว้ในครอบครองอย่างรวดเร็ว ใครที่มองหาบัตรเครดิตสักใบ ขอแค่คุณไปเปรียบเทียบบัตรที่เหมาะสมกับตัวเอง หาให้เจอ และเข้าเว็บไซต์ของธนาคารนั้นไปสมัคร ทุกขั้นตอนใช้เวลาไม่เกิน 7 วันคุณก็จะรู้ผลลัพธ์อย่างรวดเร็ว เป็นการส่งข้อมูลตรงถึงธนาคารให้เค้าพิจารณา รับรองว่าคุณจะได้บัตรเครดิตมาใช้ทันใจ รูดซื้อสิ่งต่างๆ ได้ตามต้องการ