เมนู
วิธีสมัครบัตรกดเงินสด umay plus ง่ายๆ
จำนวน อัตรา ระยะเวลา
ถึง 280000 บาท ถึง 1% ต่อปี ถึง 3 ปี
อายุ: 22-52 ปี
อนุมัติใน: ก่อน 7 วัน
เหมาะกับรายได้จาก 5000 บาท
จำนวน อัตรา ระยะเวลา
ถึง 150000 บาท ถึง จาก 10% ต่อปี 1-60 เดือน
อายุ: 18-70 ปี
อนุมัติใน: จาก 3 ชม
กดเงิน 1 พันบาท ดอกเบี้ยไม่ถึง 1 บาทต่อวัน
จำนวน อัตรา ระยะเวลา
ถึง 1000000 บาท ถึง 0-28% ต่อปี 1-48 เดือน
อายุ: 20-60 ปี
อนุมัติใน: 1 วัน
อัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 24 เดือน
จำนวน อัตรา ระยะเวลา
ถึง 80 000 บาท ถึง 0-28% ต่อปี 1-24 เดือน
อายุ: 21-65 ปี
อนุมัติใน: 2 วัน
ได้สมัครออนไลน์ในแค่ 5 นาที
จำนวน อัตรา ระยะเวลา
ถึง 100000 บาท ถึง 28% ต่อปี 1-60 เดือน
อายุ: 20-60 ปี
อนุมัติใน: 1-48 ชม
บริการเปิด 24 ชม
จำนวน อัตรา ระยะเวลา
ถึง 1000000 บาท ถึง 10-28% ต่อปี 1-60 เดือน
อายุ: 20-60 ปี
อนุมัติใน: 48 ชม.

ทำอาชีพอิสระอยากขอสินเชื่อเงินสด ต้องทำยังไง

เป็นปัญหาที่อยู่คู่กับเหล่าฟรีแลนซ์มาโดยตลอดไม่ว่าจะกี่ปีก็ตาม นั่นคือปัญหาการกู้สินเชื่อเงินสด และสินเชื่อฉุกเฉินต่างๆ นั่นเอง เนื่องจากธนาคาร หรือสถาบันการเงินส่วนใหญ่ในการจะปล่อยกู้แต่ละครั้งเค้าจะต้องตรวจสอบประวัติต่างๆ อย่างครบถ้วน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ที่มาของรายได้ต่อเดือน ซึ่งตรงนี้เค้าจะใช้ในการคำนวณและตัดสินดูว่าเราเหมาะสมสำหรับการกู้ยืมสินเชื่อเงินสดอนุมัติทันทีเหล่านั้นหรือไม่ 

ซึ่งอาชีพอิสระนั้นจะมีรายได้ไม่เหมือนกับลูกจ้างประจำ ที่จะได้เงินอย่างแน่ชัดทุกเดือน เป็นตัวเลขที่สามารถคำนวนและไว้ใจได้ ซึ่งธนาคารจะชอบแบบนี้มากกว่า และอนุมัติให้อย่างง่ายดาย เพราะเค้าสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะมีเงินมาชำระค่างวดต่างๆ อย่างแน่นอน 

สมัครสินเชื่อเงินสดฉุกเฉิน คลิกเลย ->

เพราะอาชีพอิสระไม่มีรายได้ประจำ จึงกู้ยาก

แต่กลับกันสำหรับอาชีพฟรีแลนซ์ การจะขอสินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ หรือสินเชื่อเงินสดอนุมัติทันที ต่างๆ เหล่านี้เป็นเรื่องยากมาก ไม่ว่าจะเป็นฟรีแลนซ์ในเรื่องไหน ทั้งนายหน้า ทั้งขายประกัน ขายตรง นักร้อง นักแสดง ต่างๆ นับเป็นอาชีพที่มีความไม่มั่นคงทางรายได้ เพราะบางเดือนอาจได้น้อย บางเดือนอาจได้มาก การจะกู้ซื้อบ้าน ซื้อรถ ซื้อที่ดินต่างๆ จึงเป็นเรื่องยาก เนื่องจากไม่มีสลิปเงินเดือนมายืนยันเหมือนพนักงานทั่วไป 

 

อยากขอสินเชื่อเงินสด อาชีพอิสระทำยังไงได้บ้าง

ไม่ว่าคุณจะอยากได้สินเชื่อเงินสดฉุกเฉิน สินเชื่อเงินสดดอกเบี้ยต่ำ หรือสมัครสินเชื่อเงินสดออนไลน์ ถ้าเป็นฟรีแลนซ์ก็ใช่ว่าจะหมดสิทธิ์ในทันที ขอเพียงคุณรู้เคล็ดลับเหล่านี้ก็จะสามารถขอสินเชื่อเงินสดต่างๆ ได้ไม่ต่างกับคนทั่วไปเลยทีเดียว ซึ่งวิธีง่ายๆ ที่จะช่วยสร้างหลักความมั่นใจให้ธนาคารอนุมัติมีดังนี้

ขอสมัครสินเชื่อเงินสดออนไลน์ คลิกเลย ->

1. แสดงให้เห็นว่าทำงานอะไร

อันดับแรกต้องแสดงให้เหล่าธนาคารเห็นก่อนจะขอสินเชื่อเงินสดว่า คุณทำงานอะไรเป็นหลัก อาชีพอิสระของคุณนั้นเกี่ยวข้องกับอะไรกันแน่ โดยเอกสารที่จะแสดงว่าทำงานอะไรนั้นก็เช่น

- บัตรประจำตัววิชาชีพ 

- ใบประกอบวิชาชีพเพิ่ม 

ซึ่งแน่นอนว่าฟรีแลนซ์หลายๆ อาชีพก็ไม่ได้มีใบประกอบวิชาชีพเหล่านั้น ซึ่งคุณอาจใช้สัญญาในการจ้างงาน หรือให้ทางบริษัทที่จ้างเป็นประจำ ออกหนังสือรับรองการจ้างงานให้ก็ได้ เพื่อใช้เป็นหลักฐานในการยื่นกู้ขอสินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ

2. แสดงให้เห็นว่ามีรายได้เพียงพอ

ปัญหาในการกู้สินเชื่อคือ ธนาคารไม่มั่นใจว่าคุณจะมีเงินมากพอมาปิดชำระหนี้ในแต่ละงวด ซึ่งการที่จะสร้างความมั่นใจนี้ให้เค้าเห็น นั่นคือการโชว์รายได้ที่เข้ามาในแต่ละเดือนให้เค้าได้รับรู้ เพื่อให้ธนาคารได้อุ่นใจและอนุมัติวงเงินกู้สินเชื่อเงินสดให้เราได้ใช้งาน ซึ่งหลักฐานที่จะแสดงในเรื่องรายได้ก็มีมากมาย เช่น 

- หนังสือหักภาษี ณ ที่จ่าย หรือที่เรียกว่า 50 ทวิ เป็นใบเสร็จที่เราจะได้หลังจากทำงานเสร็จสิ้น ซึ่งมีรายละเอียดการรับเงินต่างๆ ชัดเจน ว่าได้เงินจากบริษัทไหนมากน้อยเท่าไหร่ ถูกหักภาษี ณ ที่จ่ายเท่าไหร่ และเป็นเงินเดือนประเภทไหน 

ขอสินเชื่อเงินสดอนุมัติทันที คลิกเลย ->

- หลักฐานการเสียภาษี ทุกสิ้นปีไม่ว่าจะอาชีพอิสระ หรืออาชีพอะไรก็จะต้องเสียภาษีเงินได้ของตัวเองด้วย การเสียภาษีจะเป็นหลักฐานที่แสดงให้เห็นว่าเราได้เงินในแต่ละปีเท่าไหร่ ซึ่งธนาคารจะเอาเงินทั้งปีมาหาร 12 เพื่อหารายได้เฉลี่ยต่อเดือนของเรานั่นเอง 

- บัญชีย้อนหลัง สุดท้ายคือเรื่องของสมุดบัญชี ซึ่งถ้าในสมุดเรามีเงินเข้าตลอดเป็นประจำทุกเดือน และมีรายรับมากกว่ารายจ่าย เหลือเงินเก็บในบัญชีเยอะ ธนาคารก็จะอุ่นใจ และมองว่านี่เป็นหลักฐานที่ไว้ใจได้ว่าคุณมีเครดิตเพียงพอสำหรับการกู้สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 

3. จับคู่กู้ร่วม

สุดท้ายแล้วหากคุณคิดอยากจะกู้สินเชื่อเงินสดฉุกเฉินจริง และไม่อยากยุ่งยากอะไรใดๆ ทั้งสิ้น การเพิ่มโอกาสให้การกู้ที่ง่ายที่สุดก็คือ การหาคนมากู้ร่วมกับคุณเลย เป็นเคล็ดลับที่ช่วยให้ประสบความสำเร็จในการใช้ชีวิตของฟรีแลนซ์ที่ต้องการเงินทุนมากขึ้น ซึ่งวิธีการคือ หาคนที่มาช่วยกู้ร่วมกับเรา ไม่ว่าจะเป็นพ่อ แม่ พี่ น้อง ญาติ หรือเพื่อนสนิท ซึ่งจะทำหน้าที่คล้ายกับการเป็นผู้ค้ำประกันให้ โดยทั้งคู่จะมีภาระผ่อนวงเงินกู้ด้วยกัน ทำให้โอกาสได้รับการอนุมัติสินเชื่อเงินสดง่ายขึ้น 

แต่ข้อเสียอย่างเดียวคือ คุณต้องมั่นใจว่าจะชำระหนี้ได้หมดครบตามที่ตกลงกันไว้ ไม่ให้เดือดร้อนผู้กู้ร่วม เพราะหลายต่อหลายเคสที่มีการกู้ร่วมกันก็จบลงไม่สวย บางคนทิ้งภาระให้ผู้กู้ร่วมที่เข้ามาช่วยให้ต้องแบกรับหนี้สินคนเดียว กลายเป็นเรื่องน่าปวดหัวของคนที่เข้ามากู้ร่วมแทน 

สมัครสินเชื่อเงินสดอนุมัติด่วน คลิกเลย ->

สุดท้ายแล้วเพื่อนๆ เหล่าอาชีพอิสระอยากจะใช้บริการสินเชื่อเงินสดก็ต้องพิจารณากันให้ดีนะครับ ถึงการชำระเงินคืนด้วยว่าคุณจะสามารถใช้หนี้ได้ตามตกลงกันจริง เพราะถ้าเกิดผิดนัดชำระหนี้มาเมื่อไหร่ คุณจะเสียเครดิตทางการเงิน และติดแบล็คลิสต์ทันที คราวนี้โอกาสในการกู้สินเชื่อเงินสดฉุกเฉิน หรือสินเชื่อใดๆ ในธุรกรรมการเงินครั้งหน้าก็แทบจะเป็นศูนย์แล้ว เพราะลำพังอาชีพอิสระอย่างเดียวธนาคารก็ไม่อยากจะให้กู้แล้ว ถ้ามีแบล็คลิสต์เพิ่มด้วยนี่หมดสิทธิ์แน่นอน เพราะฉะนั้นกู้สินเชื่อเงินสดได้แล้วก็รักษาเครดิตให้ดี การกู้ยืมครั้งหน้าก็จะง่ายขึ้นเยอะ