เมนู

บัตรกดเงินสดเอมันนี่

รายละเอียดของ บัตรกดเงินสดเอมันนี่

จำนวน ถึง 150000 บาท
อัตราดอกเบี้ย จาก จาก 10% ต่อปี
ระยะเวลายืม 1-60 เดือน
อัตราผ่านอนุมัติ 91% จาก 100%
เวลาผ่านอนุมัติ จาก 3 ชม
อายุผู้สมัคร 18-70 ปี
วิธีปล่อยเงินสด

เกี่ยวกับ บัตรกดเงินสดเอมันนี่

ทุกเรื่องที่ควรรู้ของบัตรกดเงินสด เอมันนี่ สมัครยากไหม เงินเดือนเท่าไรสมัครได้ 2024

ผู้มีรายได้น้อยอาจสงสัยว่าตนเองจะสามารถสมัครบัตรกดเงินสดหรือสินเชื่อต่าง ๆ สำหรับนำมาใช้เป็นเงินสำรองฉุกเฉินในชีวิตประจำวันได้หรือไม่ คำตอบก็คือมีทางเลือกอย่างบัตรกดเงินสด เอมันนี่ที่เหมาะกับคุณครับ เพราะบัตรกดเงินสดเอมันนี่ เป็นบัตรอีกใบสำหรับผู้มีรายได้น้อย แค่มีเงินเดือน 5,000 บาทขึ้นไปก็สมัครได้ ถึงจะไม่สามารถผ่อนชำระสินค้าได้แต่ก็ถือว่าเป็นตัวช่วยชั้นดีสำหรับคนที่ต้องการแหล่งเงินสดฉุกเฉินครับ 

ทุกเรื่องที่คุณต้องรู้ ของบัตรกดเงินสด เอมันนี่

บัตรกดเงินสดเอมันนี่ อนุมัติวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ สำหรับลูกค้าที่มีรายได้เฉลี่ยมากกว่า 30,000 บาท และอนุมัติวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้สำหรับลูกค้าที่มีรายได้เฉลี่ยน้อยกว่า 30,000 บาท ถือว่าแยกวงเงินอนุมัติชัดเจนเพื่อความเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทั้งสองกลุ่ม

นอกจากนี้ยังมีสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจ สมัครแล้วรับทันทีวงเงินสดภายในบัตร กดเบิกถอนเงินจากตู้เอทีเอ็มได้ตลอด 24 ชั่วโมง ในทุกเวลาที่ต้องการ ถือว่าเป็นตัวช่วยเพิ่มโอกาสทางการเงินให้กับผู้มีรายได้น้อยได้เป็นอย่างดีครับ


ค่าธรรมเนียมและดอกเบี้ยสำหรับบัตรกดเงินสด เอมันนี่

การเบิกเงินสดจากตู้ ATM ของ A money สามารถเบิกเงินได้ตอด 24 ชั่วโมงโดยไม่มีค่าธรรมเนียมและไม่จำกัดจำนวนการถอนในแต่ละวัน โดยขั้นต่ำที่สามารถเบิกเงินได้คือ 100 – 25,000 บาท ต่อครั้ง สำหรับการเบิกเงินสดจากต็เอทีเอ็มอื่นนั้นจะเสียค่าธรรมเนียมครั้งละ 13 บาท และถอนเงินได้สูงสุดตามที่เครื่องเอทีเอ็มนั้นกำหนด ส่วนอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด เอมันนี่ มีดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 24.76-28% ต่อปี และคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกครับ

วิธีสมัครบัตรกดเงินสด เอมันนี่

การสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่มีวิธีง่าย ๆ ครับ โดยเราสามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ เข้าเว็บไซต์ https://happynow.in.th/ เลือกเมนู สมัครบัตรออนไลน์ จากนั้นทำการกรอกข้อมูลบนเว็บไซต์ตามที่ระบบกำหนดและรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ภายใน 3 วันทำการเพื่อนัดหมายวัน เวลา และสถานที่ส่งมอบเอกสารให้กับเจ้าหน้าที่ สุดท้ายเมื่อผ่านการอนุมัติ เจ้าหน้าที่จะทำการแจ้งผลการพิจารณาสินเชื่อผ่านทางข้อความโทรศัพท์ครับ

ติดต่อบัตรกดเงินสด เอมันนี่ได้ที่ไหน 

  1. ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ โทร: 02-004-5000 
  2. แฟกซ์ : 0-2117-5009
  3. อีเมล : [email protected]
  4. เว็ปไซต์ : https://happynow.in.th/

บัตรกดเงินสด เอมันนี่เป็นบัตรกดเงินสดทางเลือกเพื่อผู้มีรายได้น้อย ช่วยเพิ่มโอกาสและอิสระทางการเงินให้มากขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งเงินสดสำรองฉุกเฉินที่คุณสามารถพกติดตัวไว้ใช้ในยามจำเป็นได้อีกด้วยครับ

รีวิว

ลงรีวิวแรก

ลงรีวิว