เมนู

แอพป๋า

รายละเอียดของ แอพป๋า

จำนวน ถึง 10000 บาท
อัตราดอกเบี้ย จาก 0.24% ต่อปี
ระยะเวลายืม 1-12 เดือน
อัตราผ่านอนุมัติ 66% จาก 100%
เวลาผ่านอนุมัติ 1-3 วัน
อายุผู้สมัคร 20-60 ปี
วิธีปล่อยเงินสด

เกี่ยวกับ แอพป๋า

หากจะให้เลือกหนึ่งในแอปยืมเงินที่น่าสนใจ มีชื่อเสียง และเหมาะสมกับการสมัครใช้งานที่สุด หนึ่งในนั้นต้องเป็นแอปป๋าอย่างแน่นอน เพราะเค้าให้บริการสินเชื่อมากมายให้คนที่ร้อนเงิน อยากได้เงินสดฉุกเฉินทันใจแบบโอนเข้าบัญชีได้ใช้งานกัน และที่สำคัญไม่ใช่การปล่อยเงินกู้ธรรมดา แต่เป็นเหมือนสื่อกลางที่ทำให้คนมีเงินแล้วอยากลงทุนกินดอกเบี้ย ได้มาพบกับผู้ที่ต้องการกู้เงิน ยืมเงิน เป็นสื่อกลางที่มีระบบชัดเจน และมั่นใจได้ว่าจะมีเงินปล่อยกู้จริง ไม่ต้องถูกหลอกลวงทั้งจากสองฝั่ง ซึ่งแอปป๋านี้คืออะไร ทำงานยังไง และมีข้อดีอะไรบ้าง ไปชมกันเลย

 

แอปป๋า ทำงานยังไง

แอปป๋า เป็นเหมือนตัวกลางที่จะช่วยให้ผู้ที่มีเงินเยอะ และไม่รู้จะนำไปลงทุนอะไรดี ได้มาปล่อยสินเชื่อ ปล่อยเงินให้คนกู้ ส่วนผู้ที่ขาดสภาพคล่อง หรือต้องการเงินด่วน ก็สามารถเข้ามากู้ยืมเงินได้เช่นกัน โดยผู้กู้จะสามารถกู้ได้ด้วยการยืนยันตัวตนก่อน ถึงจะใช้งานระบบแอปป๋าแบบเต็มที่ ซึ่งการยืนยันตัวนี้ก็ง่ายมาก ผ่านแอปพลิเคชันเลย เพียงกรอกข้อมูลเล็กน้อย และมอบสำเนาบัตรประชาชนไปให้เท่านี้ก็เป็นอันใช้ได้ 

ส่วนผู้ปล่อยกู้เองก็สามารถเลือกดูได้ว่าจะปล่อยกู้กับใครดี เพื่อให้เหมาะสมกับตัวเองที่สุด โดยคนกู้จะระบุวัตถุประสงค์มาให้ว่ากู้เพื่ออะไร ถ้าผู้ปล่อยกู้โอเค ก็สามารถอนุมัติเงินกู้ได้เลย 

 

จุดเด่นของแอปป๋าที่ทำให้น่าสนใจกว่าแอปยืมเงินอื่นๆ

1. สมัครง่ายมาก 

สำหรับการสมัครแอปป๋านั้นง่ายมาก แค่ใส่เบอร์โทรศัพท์ และรอยืนยันด้วยรหัส OTP อีกทีก็สามารถสมัครได้ เพื่อเข้าใช้งานแอปในหมวดอื่นต่อไป 

2. มีสินเชื่อให้เลือกมาก

ไม่ใช่แค่ธนาคารเท่านั้นที่มีสินเชื่อให้ใช้งานได้มากตอบโจทย์ทุกความต้องการ แอปป๋าเองก็เช่นกัน มีตัวเลือกให้กู้ตั้งแต่หลักพัน ไปจนถึงหลักแสนเลย

3. ประเมินผลอนุมัติเร็ว

สำหรับการอนุมัตินั้นถ้าไปกู้กับสถาบันการเงิน เราจะไม่มีทางรู้เลยว่าเราจะผ่านหรือไม่ และต้องใช้เวลานานเท่าไหร่ แต่แอปป๋าจะช่วยประเมินผลการอนุมัติว่ามีโอกาสกี่เปอร์เซ็นต์ที่จะผ่าน ทำให้เราอุ่นใจมากขึ้นขณะที่รอ

4. ยื่นเอกสารออนไลน์ได้เลย

สำหรับเอกสารออนไลน์ในการยืนยันตัวตนก่อนกู้ ไม่จำเป็นต้องปริ้นต์อะไรให้วุ่นวาย ถ่ายรูปส่งให้ได้เลย ผ่านแอปป๋า ไม่ว่าจะเป็นบัตรประชาชน หน้าแรกสมุดบัญชี หรือสลิปเงินเดือน 

5. ทำทุกอย่างผ่านมือถือ

สามารถรู้ผลการอนุมัติผ่านโทรศัพท์มือถือได้ทันที ตรวจสอบสถานะสินเชื่อได้แบบสบายๆ โดยไม่ต้องออกจากบ้านแม้แต่ขั้นตอนเดียว 

 

สำหรับแอปกู้เงินโอนเข้าบัญชีได้จริงนั้น แอปป๋าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างมาก ด้วยข้อดีทั้ง 5 ข้อที่กล่าวไป พร้อมวงเงินอนุมัติสูงสุดถึงหลักแสนบาท ซึ่งแตกต่างกับการกู้เงินจากแอปอื่นๆ เพราะจะไม่ให้วงเงินสูงเท่านี้แน่นอน ดังนั้นสำหรับคนที่มีความจำเป็นต้องใช้เงินเยอะ แอปป๋าตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญ ช่วยให้คุณทำตามจุดประสงค์ที่ต้องการได้แบบสบายๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะขาดสภาพคล่อง ไม่ว่าจะดำเนินธุรกิจใดก็สำเร็จลุล่วงได้สบายๆ 

รีวิว

ลงรีวิวแรก

ลงรีวิว