เมนู

สินเชื่อรถแลกเงิน

รายละเอียดของ สินเชื่อรถแลกเงิน

จำนวน ถึง 3000000 บาท
อัตราดอกเบี้ย จาก 0.55-21% ต่อปี
ระยะเวลายืม 1-72 เดือน
อัตราผ่านอนุมัติ 95% из 100%
เวลาผ่านอนุมัติ До 5 минут
อายุผู้สมัคร 18-75 ปี
วิธีปล่อยเงินสด

เกี่ยวกับ สินเชื่อรถแลกเงิน

สินเชื่อรถแลกเงินคืออะไร สมัครที่ไหนน่าสนใจที่สุด?

สินเอเงินสดเป็นตัวช่วยทางการเงินที่ทำให้เราสามารถกู้ยืมเงินจากสถาบันการเงินต่าง ๆ สำหรับนำมาใช้ได้อย่างอิสระ แต่การกู้ยืมสินเชื่อทั่วไปอาจสมัครยาก บางคนติดแบล็คลิสต์ ติดเครดิตบูโร หรือฐานเงินเดือนไม่ถึงก็สมัครไม่ได้ นอกจากนี้อาจมีปัญหาเรื่องผู้ประกอบอาชีพอิสระที่ต้องการสมัครสินเชื่อ เพราะฉะนั้นลองมาดูตัวเลือกอีกหนึ่งตัวเลือกอย่างการสมัครสินเชื่อรถแลกเงินกันดีกว่าครับ

สินเชื่อรถแลกเงินคืออะไร?

สินเชื่อรถแลกเงิน คือ สินเชื่อที่เราสามารถสมัครได้ทั้งผู้ที่ทำงานประจำและผู้ทำงานอิสระ โดยต้องใช้รถมาเป็นหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน วงเงินที่ได้รับอนุมัติจะขึ้นอยู่กับสภาพรถ รุ่น ปี และยี่ห้อของรถ การอนุมัติจะง่ายกว่า ได้รับเงินสดเร็วทันใจ เป็นอีกตัวเลือกของคนที่กำลังมองหาแหล่งสินเชื่อและคนที่ต้องการเงินก้อนครับ ส่วนแหล่งสินเชื่อรถแลกเงินที่น่าสนใจ สมัครง่าย ได้เงินเร็วที่เราเลือกมาแนะนำ มีดังนี้

1. สินเชื่อรถแลกเงิน เงินติดล้อ

สินเชื่อเงินติดล้อเป็นสินเชื่อรถแลกเงินที่หลายคนร็จักดี โดดเด่นในเรื่องการบริการที่รวดเร็วทันใจ อนุมัติง่าย ไม่ต้องโอนเล่มแถมยังไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน อนุมัติวงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำเพียง 0.44-0.88% ต่อเดือน หรือ 5.52-21% ต่อปีเท่านั้น นอกจากนี้ยังคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก สามารถเลือกผ่อนระยะสั้นหรือระยะยาวสูงสุด 60 เดือนก็ได้ โดยมีเงื่อนไขเล็กน้อยคือต้องใช้รถที่อายุไม่เกิน 20 ปีในการสมัครครับ 

2. สินเชื่อธนชาตรถแลกเงิน

สินเชื่อรถแลกเงินจากธนชาตสามารถสมัครได้โดยไม่ต้องมีคนค้ำประกันแถมยังให้วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมิน  มีระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุดถึง 72 เดือนทำให้เราผ่อนได้สบายกว่า อัตราดอกเบี้ยผ่อนเพียง 3.18-12.10% ต่อปี และรับสมัครโดยต้องใช้รถที่อายุการใช้งานไม่เกิน 16 ปีครับ

3. สินเชื่อรถแลกเงิน CarQuickCash ธนาคารเกียรตินาคิน

เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อจากธนาคารเกียรตินาคินที่ดอกเบี้ยต่ำเพียง 3.88 – 9.50% ต่อปี พร้อมอนุมัติวงเงินสูงสุด 150% ของราคาประเมิน หรือสูงสุดไม่เกิน 5 ล้านบาท นอกจากนี้ยังมีระยะเวลาผ่อนแบบสบาย ๆ นานสูงสุด 72 เดือน พิเศษสุด สามารถนำรถยนต์ที่ติดไฟแนนซ์หรือรถปลอดภาระหนี้มาใช้สมัครก็ได้ และอายุรถเมื่อรวมกับอายุสัญญาเงินกู้ต้องไม่เกิน 20 ปีครับ 

4. สินเชื่อรถแลกเงิน ทิสโก้ ออโต้แคช

ทิสโก้ ออโต้แคช เป็นสินเชื่อที่ดอกเบี้ยต่ำเพียง 0.55% ต่อเดือน หรือ 6.60% ต่อปี ใช้ท้ะงรถเก๋ง กระบะ และบิ๊กไบค์มายื่นกู้ก็ได้ โดยอนุมัติวงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมิน เลือกระยะเวลาผ่อนได้ตั้งแต่ 6-60 เดือน แบบไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน

5. กรุงศรีออโต้หรือกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช

มาปิดท้ายกันที่กรุงศรีออโต้หรือกรุงศรีคาร์ฟอแคชจากธนาคารกรุงศรีอยุทธยา ที่มอบวงเงินกู้สูงสุด 100% ของมูลค่ารถยนต์จากราคาประเมิน มีระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุด 72 เดือน อัตราดอกเบี้ย 4.00-15% ต่อปี แต่ต้องใช้รถยนต์และเล่มทะเบียนตัวจริงและต้องเป็นรถยนต์ที่อายุการใช้งานไม่เกิน 15 ปีครับ

สินเชื่อรถแลกเงินเป็นอีกช่องทางการกู้ยืมเงินก้อนที่ง่าย สะดวก และอนุมัติเร็ว ใครที่มีปัญหาการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลทั่วไป ลองหันมาใช้สินเชื่อรถแลกเงินกันดูนะครับ

รีวิว

ลงรีวิวแรก

ลงรีวิว