เมนู

แอพ wealthi

รายละเอียดของ แอพ wealthi

จำนวน ถึง 15000 บาท
อัตราดอกเบี้ย จาก 36% ต่อปี
ระยะเวลายืม 1-12 เดือน
อัตราผ่านอนุมัติ 72% จาก 100%
เวลาผ่านอนุมัติ 24 ชม
อายุผู้สมัคร 20-60 ปี
วิธีปล่อยเงินสด

เกี่ยวกับ แอพ wealthi

เราเชื่อว่าทุกคนคงเคยได้ยินเรื่องการยืมเงินผ่านแอพมาบ้างใช่ไหมครับ เพราะปัจจุบันเราสามารถยืมเงินได้ง่ายๆ ผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือทั้งระบบ iOS และ Android แค่มีอินเทอร์เน็ตกับสมาร์ทโฟนก็กู้เงินด่วนผ่านช่องทางออนไลน์ได้โดยไม่ต้องพึ่งธนาคาร เป็นตัวเลือกที่เหมาะกับเวลาต้องการเงินฉุกเฉินมาใช้แบบทันใจ และแอพ wealthi ก็คือหนึ่งในแอพพลิเคชั่นให้ยืมเงินที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

รู้จักแอพ wealthi แอพยืมเงินด่วนทันใจสำหรับคนรุ่นใหม่

แอพ wealthi หรือที่มีชื่อเต็มว่า Wealthi instant loan เป็นแอพยืมเงินที่ให้บริการบนพื้นฐานของความน่าเชื่อถือเนื่องจากได้รับอนุญาตจากธนาคารแห่งประเทศไทยให้สามารถดำเนินการธุรกิจเงินกู้ถูกกฎหมายได้ รวมถึงมีใบอนุญาตจากกระทรงการคลังอีกด้วย โดยเป้าหมายของแอพ wealthi ก็คือมุ่งเน้นการแก้ปัญหาหนี้สินรายย่อย ดำเนินการอย่างรวดเร็ว พร้อมการบริการที่สุภาพ จริงใจ และดอกเบี้ยต่ำ 

ข้อดีของการเลือกยืมเงินผ่านแอพ wealthi

  • สมัครง่าย ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมการสมัครใช้งาน
  • ไม่จำเป็นต้องเตรียมเอกสารการสมัครหลายขั้นตอน
  • ติดเครดิตบูโรหรือแบล็กลิสต์ก็สามารถยืมเงินผ่านแอพ wealthi ได้
  • อนุมัติการยืมเงินภายใน 5 นาที และโอนเงินเร็วที่สุดภายใน 24 ชั่วโมง
  • ทีมงานพร้อมซัพพอร์ทและให้บริการอย่างรวดเร็ว จริงใจ
  • สามารถยืมเงินครั้งแรกด้วยวงเงิน 500 บาท จากนั้นวงเงินจะเพิ่มขึ้นตามประวัติการชำระหนี้ที่ดี


จะเห็นว่าแอพ wealthi นั้นมีการดำเนินการที่คอนข้างเป็นระบบ เพราะมีระบบการให้บริการที่ดี มีทีมงานคอยดูแลและแก้ปัญหาให้ผู้ใช้งานอยู่เสมอ อีกทั้งยังไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมในการสมัครขั้นต้นใด ๆ มีเพียงเฉพาะดอกเบี้ยที่จะเรียกเก็บเมื่อผู้ขอสินเชื่อได้รับเงินแล้วเท่านั้น และดอกเบี้ยของแอพ wealthi ก็ต่ำมากในอัตราเพียง 1 บาทต่อวันสำหรับเงินต้น 1000 บาทเท่านั้น 

การใช้งานเบื้องต้นการกู้ยืมเงินครั้งแรกจะสามารถยืมได้ 500 บาท หากมีการชำระคืนตรงเวลา การอนุมัติเงิสดครั้งต่อไปจะเร็วขึ้น และวงเงินที่สามารถยืมได้ก็จะเพิ่มขึ้น หากคุณเป็นลูกหนี้ที่ดี ชำระเงินคืนตามงวดที่กำหนด ก็สามารถยืมเงินผ่านแอพ wealthi 1000, 2000, 3000, 5000 บาทหรือหลักหมื่นบาทได้แน่นอน

บางครั้งเราก็ไม่อาจรู้ได้ว่าชีวิตของเราต้องมีเหตุให้ใช้เงินแบบเร่งด่วนขึ้นมาตอนไหน เพราะฉะนั้นแอพ wealthi ก็คือหนึ่งในตัวเลือกของ app ยืมเงินที่เชื่อถือได้ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการยืมเงินสด เงินด่วนทันใจในเวลาฉุกเฉินครับ

รีวิว

ลงรีวิวแรก

ลงรีวิว