เมนู

แอพ true cash

รายละเอียดของ แอพ true cash

จำนวน ถึง 30000 บาท
อัตราดอกเบี้ย จาก 36% ต่อปี
ระยะเวลายืม 1-12 เดือน
อัตราผ่านอนุมัติ 73% จาก 100%
เวลาผ่านอนุมัติ 1 ชม
อายุผู้สมัคร 20-65 ปี
วิธีปล่อยเงินสด

เกี่ยวกับ แอพ true cash

ร็ไหมครับว่าการยืมเงินหรือกู้เงินในปัจจุบันไม่จำเป็นต้องทำเรื่องยื่นกู้กับทางธนาคารเท่านั้น โดยเฉพาะคนที่กำลังต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน ยังมีทางเลือกที่ง่าย เร็ว และสะดวกกว่า นั่นก็คือการยืมผ่าน app ยืมเงินนั่นเอง และในวันนี้เราก็มีหนึ่งในแอพยืมเงินที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงมาแนะนำ เป็นแอพที่เหมาะสำหรับคนต้องการยืมเงินสดทันใจ ซึ่งก็คือแอพ true cash ครับ

แอพ true cash เป็นแอพพลิเคชั่นที่เราสามารถดาวน์โหลดและใช้งานได้ทั้งมือถือระบบปฏิบัติการ iOS และ Android สามารถทำเรื่องขอยืมเงินได้ตั้งแต่ 1000, 2000, 3000 หรือ 5000 บาท อีกทั้งยังสามารถขอยืมเงินสูงสุดได้ถึง 10,000 บาท จึงเหมาะกับช่วงเวลาที่ต้องการเงินก้อนฉุกเฉินและต้องการเงินสดแบบเร่งด่วนทันใจครับ

ยืมเงินผ่านแอพ true cash ดียังไง

แอพ true cash เป็นแอพยืมเงินด่วน เงินสดทันใจที่มีวงเงินกู้ยืมสูงสุด 30,000 บาท และสามารถยืมเงินผ่านแอพขั้นต่ำ 500 บาท ส่วนวิธีการก็ง่ายๆ แค่ดาวน์โหลดแอพ true cash จาก Apple store หรือ Google play store จากนั้น เมื่อเข้าใช้งานครั้งแรกเราต้องทำการสมัครสมาชิกเพื่อเข้าสู่ระบบเสียก่อน โดยการสมัครสมาชิกก็ไม่มีอะไรยุ่งยากครับ แค่กรอกข้อมูลส่วนตัว อาชีพ และรายได้ของเรา จากนั้นจึงทำการยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชน เพียงเท่านี้ก็เริ่มใช้งานแอพ true cash ได้แล้ว

การยืมเงินสด เงินด่วนทันใจจากแอพ true cash นั้นสามารถกู้ยืมได้ตั้งแต่ 500 – 10,000 บาท โดยไม่ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นที่น่าสนใจอย่างความเร็วในการอนุมัติ โดยเมื่อเรายื่นเรื่องขอยืมเงินไปแล้ว ทางแอพ true cash สามารถอนุมัติเงินด่วนที่สุดภายใน 2 ชั่วโมง ดอกเบี้ยไม่สูงหากจ่ายตรงเวลา สามารถเลือกระยะเวลากู้ยืมได้ตามความต้องการ และสิ่งสำคัญก็คือเป็นแอพยืมเงินถูกกฎหมาย ทำให้เราสามารถใช้งานได้อย่างสบายใจครับ

การยืมเงินผ่านแอพ true cash นั้นเหมาะกับเวลาที่ต้องการเงินสดฉุกเฉิน เช่น ใช้จ่ายค่าเช่า ค่าโทรศัพท์ ค่าเล่าเรียน ค่ารักษาพยาบาล หรือยืมเงินจาก app เพื่อนำมาหมุนใช้จ่ายยามจำเป็น เรียกได้ว่าใครที่ต้องการเงินด่วนแบบทันใจล่ะก็ แอพ true cash ก็คืออีกหนึ่งทางออกสำหรับคุณครับ แต่ก็อย่าลืมว่า ถึงแม้แอพ true cash จะให้เรากู้เงินแบบง่ายๆ สบายๆ และไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน แต่ขั้นตอนการชำระคืนก็ควรชำระให้ตรงเวลาเพื่อป้องกันดอกเบี้ยสะสมและเพื่อให้การกู้ยืมครั้งต่อไปง่ายขึ้นด้วยนะครับ

รีวิว

ลงรีวิวแรก

ลงรีวิว