เมนู

บัตรกดเงินสดกรุงไทย

รายละเอียดของ บัตรกดเงินสดกรุงไทย

จำนวน ถึง 80 000 บาท
อัตราดอกเบี้ย จาก 0-28% ต่อปี
ระยะเวลายืม 1-24 เดือน
อัตราผ่านอนุมัติ 85% จาก 100%
เวลาผ่านอนุมัติ 2 วัน
อายุผู้สมัคร 21-65 ปี
วิธีปล่อยเงินสด

เกี่ยวกับ บัตรกดเงินสดกรุงไทย

ทำไมถึงต้องสมัครทำบัตรกดเงินสดกรุงไทย ติดตัวไว้ ช่วยชีวิตคุณได้หลายเรื่อง

ความต้องการเงินของคนเราไม่เท่ากัน บางคนเงินเดือนน้อยแต่อยู่ได้ พอใช้ เพราะไม่มีหนี้มีสิน แต่บางคนเงินเดือนเยอะ แต่กลับใช้ไม่ทัน หมุนเงินไม่พอ เพราะมีค่าใช้จ่ายมากมาย ทั้งบ้าน รถ ค่าเทอมลูก เป็นต้น ทำให้ไอเท็มช่วยเหลือด้านการเงินอย่างบัตรกดเงินสดกรุงไทย เป็นสิ่งที่จำเป็นมากเลยทีเดียว เนื่องจากมันจะช่วยให้เราเหมือนมีเพื่อนที่สามารถยืมเงินได้ตลอดเวลามาอยู่เคียงข้าง ซึ่งใครที่ยังไม่รู้จักบัตรกดเงินสด หรือยังไม่เข้าใจว่าบัตรกดเงินสดกรุงไทยดียังไง ไปอ่านบทความนี้พร้อมกันได้เลย

 

บัตรกดเงินสดทำงานยังไง

ที่เราแนะนำว่าให้ทำบัตรกดเงินสดก็เพราะ มันเป็นสินเชื่อหมุนเวียนที่เราสามารถใช้กดเงินออกมาจากตู้ ATM ได้เลยทันที ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนของประเทศไทยก็ตาม เมื่อไหร่ที่คุณร้อนเงิน ต้องการเงิน ปกติก็จะต้องไปหายืมจากคนรอบตัว แต่เมื่อคุณสมัครบัตรกดเงินสดเอาไว้ คุณจะสามารถยืมเงินจากธนาคารได้ตลอดเวลาตามวงเงินที่อนุมัติในบัตรนั่นเอง ซึ่งดอกเบี้ยก็จะคิดตามจำนวนจริงที่เรากดออกมา 

และเมื่อไหร่ก็ตามที่กดเงินออกมาใช้ จำนวนยอดเงินที่กดเพิ่มได้ก็จะน้อยลง แต่ถ้าคุณชำระเงินคืน วงเงินก็จะเพิ่มกลับคืนมา สามารถใช้ได้อีกเรื่อยๆ แบบไม่มีวันจบสิ้น 

 

ข้อดีของบัตรกดเงินสดที่คุณต้องมี

1. ใช้เป็นเงินยามฉุกเฉิน

อันดับแรกเมื่อไหร่ก็ตามที่เราต้องการใช้เงิน ก็สามารถกดเงินสดออกมาได้ทันที จะดึกแค่ไหน หรือรีบร้อนยังไงก็สามารถทำได้ ใช้จ่ายได้ทุกอย่างตามที่ต้องการ

2. ใช้ชำระขั้นต่ำได้

ถ้าเรากดมาเยอะ แล้วจ่ายคืนไม่ทัน ก็ไม่จำเป็นต้องจ่ายรวดเดียวหมด แต่ผ่อนจ่ายขั้นต่ำได้ เช่น 3-5% แล้วแต่ธนาคารกำหนด 

3. ใช้ผ่อนสินค้าต่างๆ ได้

บัตรกดเงินสดบางเจ้าสามารถใช้ผ่อนสินค้าต่างๆ ได้ด้วย เช่น บัตรกดเงินสดกรุงไทย เพราะแบบนี้เวลาจะทำบัตรกดเงินสดกับใครจึงต้องเลือกให้ดีๆ เพราะมันอาจให้สิทธิประโยชน์เหมือนเราพกบัตรเครดิตเลยทีเดียว

4. ช่วยเสริมสภาพคล่อง

สุดท้ายแล้วการใช้จ่ายหมุนเวียนในชีวิตเราบางทีก็อาจจะช็อต หรือหมุนเงินไม่ทันแบบไม่ทันตั้งตัว ซึ่งบัตรกดเงินสดจะช่วยเสริมสภาพคล่องให้เราได้ดีขึ้นนั่นเอง

 

รวมทุกเหตุผลที่ต้องสมัครบัตรกดเงินสด KTC

สำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้งานบัตรกดเงินสดที่ไหนเลย แนะนำให้สมัครออนไลน์ ทำบัตรกรุงไทยไว้เลยครับ เพราะ KTC PROUD นี้เป็นทุกอย่างให้คุณแล้ว 

1. ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ไม่ว่าจะเป็นค่าธรรมเนียมการสมัครที่ฟรี รวมไปถึงค่าธรรมเนียมการกดเงินสดออกมาใช้ก็ไม่มีคิดเงิน แถมชำระขั้นต่ำแค่ 3% เท่านั้น นับว่าถูกมาก ผ่อนน้อย ผ่อนนาน ชิลๆ เลย

2. ใช้ผ่อนสินค้าก็ได้

สามารถนำบัตรกดเงินสดของ KTC ไปผ่อนชำระสินค้าได้ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 24 เดือน!!

3. สมัครง่าย ใช้เอกสารน้อย รู้ผลไว

บัตรกดเงินสดกรุงไทยใบนี้สมัครง่าย รู้ผลไว ใช้เอกสารน้อยมากจริงๆ รายได้ 12,000 บาทขึ้นไปก็สมัครได้แล้วล่ะครับ

รีวิว

ลงรีวิวแรก

ลงรีวิว