เมนู

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

รายละเอียดของ สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

จำนวน ถึง 1500000 บาท
อัตราดอกเบี้ย จาก ไม่เกิน 28% ต่อปี
ระยะเวลายืม 1-60 เดือน
อัตราผ่านอนุมัติ 95% จาก 100%
เวลาผ่านอนุมัติ 24-48 ชม
อายุผู้สมัคร 20-62 ปี
วิธีปล่อยเงินสด

เกี่ยวกับ สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรดีแค่ไหน ตอบโจทย์คุณได้ 100%

สินเชื่อส่วนบุคคลแต่ละสถาบันการเงินก็จะมอบวงเงิน คุณสมบัติการสมัคร และสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งมันเป็นเหมือนแหล่งเงินทุนที่ทุกคนต้องการมาใช้งาน เนื่องจากมันตอบโจทย์ความต้องการได้ครบทุกเรื่อง ไม่ว่าคุณจะนำเงินไปใช้อะไร สินเชื่อส่วนบุคคลช่วยได้แน่นอน แต่หนึ่งในสถาบันการเงินที่มีอยู่มากมายในเมืองไทย สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรนี่ต้องถือว่ามีคนใช้บริการเยอะมาก และแทบจะเป็นอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ เหตุผลที่ทำให้ Kbank ครองใจคนไทยคืออะไร ไปดูกันเลย


สมัครปั๊บ ได้ดอกเบี้ยต่ำปุ๊บ 

ถ้าเพื่อนๆ สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร จะได้รับดอกเบี้ยต่ำสุดถึง 0.70% ต่อเดือนเลยทีเดียว ผ่อนเบามากๆ เริ่มต้นก็แค่เดือนละ 330 บาทเท่านั้น นับว่าต่ำที่สุดแล้วล่ะครับสำหรับสินเชื่อส่วนบุคคล เหมาะกับคนงบน้อยต้องการแบ่งสันปันส่วนในการบริหารหนี้อย่างแท้จริง

เติมเต็มทุกความต้องการ ใช้จ่ายอะไรก็ได้ทันที

การเงินเวลามันขาดมือมักจะไม่เลือกเวลาเสมอ ซึ่งบางทีคุณมีความต้องการอยากจะได้รถ ได้บ้าน อยากจะเรียนต่อ อยากจะจัดงานแต่ง หรือเอาเงินไปจ่ายค่าเทอมลูก มันก็ต้องใช้เงินทั้งนั้น ซึ่งแน่นอนว่าเงินหาไม่ได้ง่ายๆ นอกจากจะกู้สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร เพราะเค้าอนุมัติง่าย และให้ไปใช้ทำสิ่งที่ต้องการได้โดยไม่เรื่องมาก 

อนุมัติเมื่อไหร่ ได้เงินไปใช้ทันที

การสมัครสินเชื่อบุคคลกสิกร ไม่ใช่เรื่องยากเลยล่ะครับ ถ้าคุณสมบัติครบ ยังไงเค้าก็อนุมัติให้ และที่สำคัญ อนุมัติเมื่อไหร่ ก็จะได้รับเงินก้อนไปใช้ทันที โดยเงินจะโอนเข้าบัญชีธนาคารกสิกรไทย ให้เราได้นำไปใช้งานโดยไม่ถามเลยว่าจะเอาเงินไปทำอะไรบ้าง 

ไม่ต้องมีคนค้ำ ก็กู้เงินเยอะๆ ได้

ข้อเสียของสินเชื่อส่วนบุคคลเจ้าอื่นๆ คือ ถ้าจะกู้เงินจำนวนมาก อยากได้ทุนเยอะๆ ไปทำอะไรก็ตาม เราต้องมีคนค้ำประกันด้วย ซึ่งก็จะช่วยให้ธนาคารมั่นใจได้ว่าเราจะไม่โกง ไม่หนี แต่สำหรับสินเชื่อบุคคลกสิกรไทย เค้าไว้ใจลูกค้าทุกท่าน สามารถกู้เงินได้แบบไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกันด้วยซ้ำ เพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้คุณได้ทันทีตลอดเวลา 

ได้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้

สำหรับคนที่อยากได้เงินก้อนเยอะๆ สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรเนี่ยแหละตอบโจทย์มากที่สุด เพราะมอบวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน แต่ไม่เกิน 1,500,000 บาทนะ ซึ่งนับว่าเพียงพอต่อความต้องการของคุณแน่นอน เช่น เงินเดือน 15,000 บาทก็จะได้รับวงเงิน 75,000 บาทเลย เยอะมาก

ได้ดอกเบี้ยถูกลงกว่าเดิมเยอะมาก

และสำหรับใครที่มีบัญชีเงินเดือนกสิกรอยู่แล้วล่ะ ก็ยิ่งดีเข้าไปใหญ่ เพราะเค้ามอบดอกเบี้ยต่ำสุดเพียง 17% ต่อปี จาก 19% ต่อปี เมื่อได้รับอนุมัติวงเงิน 240,000 บาทขึ้นไป นี่แหละครับความคุ้มค่าที่ไม่ว่าใครก็ให้ไม่ได้

 

รู้กันแล้วล่ะสิว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร เค้าใจป้ำ มอบให้มากขนาดไหน และดีต่อชีวิตเรายังไง บอกเลยว่าคนที่ร้อนเงิน อยากได้เงินก้อน ยังไงกสิกรก็ตอบโจทย์คุณแน่นอน สุดท้ายแล้วถ้ายังไม่รู้จะกู้ใครในยามฉุกเฉิน ลองลิสต์ KBANK เอาไว้เป็นหนึ่งในตัวเลือกของคุณก็ไม่เลวเลยล่ะครับ 

รีวิว

ลงรีวิวแรก

ลงรีวิว