เมนู

ยืมเงิน ais

รายละเอียดของ ยืมเงิน ais

จำนวน ถึง 500 บาท
อัตราดอกเบี้ย จาก ไม่มี ต่อปี
ระยะเวลายืม 1-180 วัน
อัตราผ่านอนุมัติ 95% จาก 100%
เวลาผ่านอนุมัติ 5 นาที
อายุผู้สมัคร 14-70 ปี
วิธีปล่อยเงินสด

เกี่ยวกับ ยืมเงิน ais

การยืมเงินจากค่ายมือถือคืออะไร? การยืมเงินค่ายมือถืออย่าง ยืมเงิน ais หรือวันทูคอลก็คือ การยืมเงินจากค่ายมาใช้ในเวลาฉุกเฉิน ไม่ว่าจะเพื่อใช้โทรออก รับส่ง SMS เล่นเน็ต หรือเข้าใช้งานโซเชียล จากนั้นเมื่อเราเติมเงินตามปกติระบบก็จะหักเงินที่เรายืมออกไปโดยอัตโนมัติ หากพูดให้เข้าใจง่ายการยืมเงิน ais วันทูคอลก็คือการยืมเงินจากค่ายมาใช้ล่วงหน้าเวลาเร่งด่วนเพื่อให้เราสามารถใช้งานมือถือได้ตามปกติและไม่ต้องกังวลเรื่องถูกระงับเบอร์นั่นเอง

เช็กกันก่อนว่ายืมเงินวันทูคอลได้กี่บาท

บริการยืมเงินวันทูคอลสามารถยืมเงินได้หลากหลายจำนวนครับ โดยเราสามารถสมัครยืมเงิน ais ได้ตั้งแต่ 10 บาท, 20 บาท, 30 บาท, 50 บาท ไปจนถึง 100 บาท ซึ่งการเลือกจำนวนเงินก็ขึ้นอยู่กับว่าเราต้องการใช้งานมากน้อยแค่ไหน หากเป็นการสมัครยืมเงิน ais เพื่อป้องกันการถูกระงับเบอร์และอยู่ในช่วงมองหาช่องทางเติมเงินก็อาจจะยืมแค่ 10 – 30 บาทก็พอ แต่ถ้ายืมเผื่อใช้งานสักระยะหนึ่งก็ควรยืมตั้งแต่ 50 บาทขึ้นไปครับ

กดอะไรยืมเงิน ais วันทูคอลได้

สำหรับคนที่อยากรู้ว่ารหัสยืมเงิน ais คือรหัสอะไรและสามารถสมัครยืมเงินวันทูคอลได้ที่ช่องทางไหนบ้าง ก่อนอื่นต้องเช็กเงื่อนไขสักนิดว่าเราตรงกับหลักเกณฑ์ที่สามารถยืมเงินได้หรือเปล่า ได้แก่ เปิดใช้งานเบอร์นี้มาเป็นเวลา 4 เดือนขึ้นไป ค่าบริการย้อนหลังแต่ละเดือนรวมกันแล้วมากกว่า 150 บาท รวมถึงยังเป็นเบอร์ที่สามารถใช้งานได้ปกติ ยังไม่ถูกระงับ หรือใครไม่มั่นใจก็กดเบอร์ตรวจสอบสิทธิ์ได้เลย โดยกด *602# แล้วโทรออก

จากนั้นก็สามารถสมัครยืมเงินวันทูคอลได้ ตามช่องทางต่อไปนี้

  • สมัครยืมเงินวันทูคอลผ่านคอลเซ็นเตอร์ 1175 แต่วิธีนี้จะเสียค่าโทรตามปกตินะครับ
  • สมัครผ่าน Facebook : AIS One2Call
  • สมัครผ่านเว็บไซต์ http://activities.ais.co.th 

สามารถยกเลิกยืมเงินวันทูคอลได้ไหม

บริการให้ยืมนะของ ais นั้นไม่เหมือนค่ายอื่นคือเป็นบริการให้ยืมเงินทุกเดือน แต่เราสามารถยกเลิกยืมเงินวันทูคอลได้โดยการกดเบอร์ *602*1# แล้วกดโทรออก สามารถยกเลิกได้ตลอดเวลาและยังยกเลิกฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียมใด ๆ ด้วยครับ

หากเดือนไหนเช็กแล้วว่าช็อตหรือไม่สะดวกเติมเงิน ก็อย่าลืมสมัครยืมเงินวันทูคอลกันก่อนเพื่อป้องกันเบอร์ถูกระงับและเผื่อใช้งานโทรศัพท์ในเวลาฉุกเฉิน เมื่อบริหารงบค่าโทรได้แล้วค่อยมากดยกเลิกยืมเงินวันทูคอลทีหลังก็ยังไม่สาย ดีกว่าปล่อยให้เบอร์ถูกระงับครับ 

รีวิว

ลงรีวิวแรก

ลงรีวิว