เมนู

ยืมเงินทรูมูฟ

รายละเอียดของ ยืมเงินทรูมูฟ

จำนวน ถึง 1000 บาท
อัตราดอกเบี้ย จาก ไม่มี ต่อปี
ระยะเวลายืม 1-90 วัน
อัตราผ่านอนุมัติ 97% จาก 100%
เวลาผ่านอนุมัติ 5 นาที
อายุผู้สมัคร 14-70 ปี
วิธีปล่อยเงินสด

เกี่ยวกับ ยืมเงินทรูมูฟ

ปัจจุบันคนที่ใช้โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนค่ายทรูมูฟไม่ได้มีแต่คนที่ใช้งานโปรโมชั่นแบบรายเดือนเท่านั้น เพราะยังมีอีกหลายคนที่เลือกใช้มือถือแบบเติมเงิน แต่คุณเคยเจอปัญหาเงินหมดฉุกเฉิน หาตู้เติมเงินไม่ได้หรือไม่มีเคาน์เตอร์เซอร์วิสอยู่ใกล้ ๆ ไหมครับ ถ้าคุณเคยเจอปัญหาเหล่านี้ลองมาดูวิธียืมเงินทรูกันดีกว่าว่าต้องกดเบอร์อะไร เมื่อถึงเวลาจำเป็นจะได้รู้วิธียืมเงินฉุกเฉินจากทรู ใจดีให้ยืมครับ

ทำไมต้องยืมเงินทรู

โทรศัพท์มือถือแบบเติมเงินนั้นจะมีความแตกต่างกับการใช้งานแบบรายเดือนอยู่ครับ เพราะโทรศัพท์มือถือแบบเติมเงินนั้นเราสามารถใช้งานได้เท่ากับจำนวนเงินที่เราเติมและจะมีวันที่ที่สามารถใช้งานได้ระบุอยู่อย่างชัดเจน หากเงินหมดและไม่เติมเงินภายในวันที่กำหนด เบอร์โทรศัพท์ก็อาจถูกระงับชั่วคราว หรือหากเงินหมดเราก็จะไม่สามารถโทรออก เล่นเน็ต หรือแม้แต่ส่ง SMS ได้เลย ถือว่าเป็นช่วงเวลาฉุกเฉินที่ค่อนข้างลำบากมากหากปล่อยให้เงินหมดครับ 

ด้วยเหตุนี้เองเราจึงต้องรู้วิธีสมัครยืมเงินทรูในเวลาฉุกเฉิน เพื่อให้สามารถยืมเงินมาเติมเข้าไปในซิมส์ได้ก่อน จะได้ช่วยป้องกันการโดนระงับเบอร์ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราโทรออก ส่งข้อความ หรือใช้เน็ตในเวลาจำเป็นได้ก่อนเติมเงินครั้งต่อไปครับ


บริการยืมเงินทรูกดเบอร์อะไร วิธีสมัครแบบเข้าใจง่าย

  1. กด *937# แล้วกดโทรออก จากนั้นรอรับ SMS ยืนยันว่าเราสามารถยืมเงินทรูได้หรือไม่
  2. เมื่อตรวจสอบสิทธิ์และค่าบริการ (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) แล้ว ก็ทำตามขั้นตอนต่อไปได้เลย
  3. กดรหัสตามที่ SMS ส่งมา จากนั้นเลือกยอดเงินที่ต้องการยืม โดยการกด *937* จำนวนเงินค่าโทรที่ต้องการยืม# โทรออก
  4. รับ SMS ยืนยันการยืมเงินทรูฉุกเฉิน จากนั้นเงินจะโอนเข้าซิมส์ของเราทันที
  5. สามารถยืมเงินทรูได้ตั้งแต่ 30 – 100 บาท

เห็นไหมครับว่าการยืมเงินทรูนั้นมีวิธีการและขั้นตอนการสมัครที่ง่ายมากแค่เรารู้ว่าต้องกดเบอร์อะไร โดยการกดหมายเลขยืมเงินทรูจะเป็นการทำรายการอัตโนมัติผ่าน SMS ดังนั้นอาจต้องทำตามขั้นตอนและรอระบบยืนยันก่อนทุกครั้งนะครับ ส่วนการคืนเงิน เมื่อเราเติมเงินครั้งต่อไประบบจะหักเงินที่เรายืมพร้อมค่าธรรมเนียมและภาษีมูลค่าเพิ่มออกโดยอัตโนมัติ เพราะฉะนั้นขอแนะนำให้เติมเงินเผื่อเงินที่ต้องถูกหักออกไปด้วยนะครับ

การยืมเงินทรูเป็นอีกช่องทางที่เราสามารถป้องกันเบอร์ถูกระงับหรือใช้เพื่อโทรออก ส่งข้อความ และใช้งานอินเทอร์เน็ตในเวลาฉุกเฉิน นอกจากนี้อย่าลืมว่าการยืมเงินทรูนั้นมีเงื่อนไขอยู่ก็คือต้องเหลือเงินในซิมส์อย่างน้อย 5 บาทและซิมส์ที่สามารถยืมเงินได้ต้องใช้งานมานานกว่า 90 วัน หากเราตรวจสอบแล้วตรงตามเงื่อนไขก็สามารถยืมเงินทรูได้อย่างสบายใจครับ

รีวิว

ลงรีวิวแรก

ลงรีวิว