เมนู

สินเชื่อส่วนบุคคล tmb

รายละเอียดของ สินเชื่อส่วนบุคคล tmb

จำนวน ถึง 3000000 บาท
อัตราดอกเบี้ย จาก 6-18% ต่อปี
ระยะเวลายืม 1-12 ปี
อัตราผ่านอนุมัติ 74% จาก 100%
เวลาผ่านอนุมัติ 1-5 วัน
อายุผู้สมัคร 20-60 ปี
วิธีปล่อยเงินสด

เกี่ยวกับ สินเชื่อส่วนบุคคล tmb

6 ข้อโดดเด่นของ สินเชื่อ TMB ใครจะขอสินเชื่อ ต้องที่นี่แหละ

การจะขอสินเชื่อได้สักตัวบอกเลยเป็นเรื่องยากมากๆ เพราะไหนจะต้องตรวจสอบประวัติให้ดี บางที่ก็ต้องให้มีคนค้ำ หรือมีสินทรัพย์ค้ำประกันอีก ซึ่งลำบากมากๆ เราเองบางทีก็ไม่อยากจะวุ่นวายให้มันเดือดร้อนใคร ก็ต้องมองหาสินเชื่อจากธนาคารที่มีทุกอย่างครบ ทั้งดอกเบี้ยต่ำ ไม่มีหลักทรัพย์ก็กู้ได้ และอนุมัติวงเงินสูงๆ ที่เพียงพอต่อความต้องการ ซึ่งทั้งหมดที่ว่ามานี้ สินเชื่อ tmb ตอบโจทย์แบบครบถ้วนจริงๆ วันนี้เลยจะพาไปดู 6 ข้อโดดเด่นของสินเชื่อส่วนบุคคล TMB กัน รับรองว่าคนอยากกู้ต้องชอบ 

 

6 ข้อโดดเด่นของสินเชื่อ TMB

1. ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน 

การขอสินเชื่อนั้นอันดับแรกเลยส่วนใหญ่จะเรียกหาคนรับประกัน คนค้ำประกัน หรือถ้าไม่มีใครค้ำให้ก็ต้องมีสินทรัพย์มาค้ำประกันเอาไว้ เพื่อมั่นใจได้ว่าเราจะไม่โกงเงินที่กู้มานั่นเอง ซึ่งคนที่ไม่มีเงินพอเจอเงื่อนไขนี้ก็แย่เข้าไปใหญ่ เพราะถ้ามีหลักทรัพย์จริง เราจะมากู้ทำไม เอาหลักทรัพย์ไปขายมาใช้ยังดีกว่า ดังนั้นสินเชื่อส่วนบุคคล tmb ตัวนี้จึงตอบโจทย์ได้ดีมาก เพราะไม่ต้องมีหลักทรัพย์ ไม่ต้องมีคนค้ำใดๆ ทั้งสิ้นเลย 

2. อัตราดอกเบี้ยต่ำ

ถ้าเทียบกันกับสินเชื่อส่วนบุคคลเจ้าอื่นๆ แล้ว ต้องบอกเลยว่า สินเชื่อ TMB นั้นอัตราดอกเบี้ยต่ำมาก 

- MLR 6.650%

- MOR 7.175%

- MRR 7.150%

- CPR 18.00%

ซึ่งนับว่าคุ้มค่ากับการกู้ยืม ช่วยให้ผ่อนจ่ายเดือนละไม่มาก และสร้างหนี้ได้น้อยที่สุด 

3. วงเงินอนุมัติสูง

หลายคนติดขัดปัญหาเรื่องเงิน เพราะต้องการใช้เงินก้อนจำนวนมหาศาล แต่ไม่มีธนาคารหรือสถาบันการเงินไหนให้กู้ เพราะมันสูงเกินไป เต็มที่หลักแสนนี่ก็เยอะแล้วล่ะครับ แต่สินเชื่อส่วนบุคคล TMB นี่ให้กู้ออนไลน์ สมัครใช้บริการได้ง่าย แถมมอบวงเงินสูงมากถึง 1.5 ล้านบาทเลยทีเดียว เป็น 25 เท่าของรายได้ต่อเดือนเลยล่ะ ไม่มีที่ไหนให้มากขนาดนี้แน่นอน ดังนั้นใครอยากกู้ทำธุรกิจ กู้ซื้อบ้าน หรือกู้ลงทุนใดๆ สินเชื่อตัวนี้ดีต่อใจที่สุดแล้ว

4. ผ่อนจ่ายแบบลดต้นลดดอก 

การผ่อนจ่ายของสินเชื่อ TMB ยังมีจุดเด่นตรงที่ช่วยให้เราเบาแรงแบบลดต้นลดดอก ยิ่งจ่ายเยอะ ดอกยิ่งถูกลง ทำให้เราผ่อนสบายมากยิ่งขึ้นในทุกๆ เดือน ผ่อนแบบลดต้นลดดอกได้นานสูงสุดถึง 12 ปีเลยทีเดียว 

5. ไม่กำหนดรายได้ขั้นต่ำ

สำหรับกลุ่มข้าราชการทหาร สามารถกู้ยืมได้แบบไม่ต้องมีรายได้ขั้นต่ำเลยล่ะครับ เอาใจรั้วของชาติอีกต่างหาก 

6. ได้ประกันอุบัติเหตุฟรี 1 ปี

สำหรับกลุ่มข้าราชการทหาร จะได้รับสิทธิพิเศษเสริมเข้าไปกับสินเชื่อส่วนบุคคลตัวนี้อยู่คือ รับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุ 1 ล้านบาท ระยะเวลา 1 ปีแรก คุ้มครองทันทีที่ธนาคารโอนเงินสินเชื่อเข้าบัญชีออมทรัพย์ของผู้กู้ 

 

เพียง 6 ข้อนี้ก็บอกเลยว่าครอบคลุมทุกความต้องการของคนที่อยากจะกู้สินเชื่อส่วนบุคคลแล้วล่ะครับ TMB เค้าออกแบบผลิตภัณฑ์มาได้อย่างดี และเข้าใจถึงหัวอกคนต้องการกู้อย่างแท้จริง เพราะฉะนั้นไม่ต้องลังเลเลย ถ้าคุณกำลังหาสถาบันการเงินดีๆ ไว้กู้สินเชื่ออยู่ล่ะก็ TMB เป็นหนึ่งในตัวเลือกนั้นได้ไม่ยากเลยล่ะ

รีวิว

ลงรีวิวแรก

ลงรีวิว