เมนู

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์

รายละเอียดของ สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์

จำนวน ถึง 1300000 บาท
อัตราดอกเบี้ย จาก 6-28% ต่อปี
ระยะเวลายืม 1-72 เดือน
อัตราผ่านอนุมัติ 89% จาก 100%
เวลาผ่านอนุมัติ 72 ชม
อายุผู้สมัคร 20-60 ปี
วิธีปล่อยเงินสด

เกี่ยวกับ สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์

สินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์ SCB Speedy Loan กับทุกรายละเอียดที่คุณต้องรู้ 2567

หากคุณกำลังมองหาสินเชื่อส่วนบุคคลที่สมัครง่าย อนุมัติรวดเร็วทันใจและมีวงเงินมากเพียงพอต่อความต้องการแล้วล่ะก็ สินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์ SCB Speedy Loan ก็คืออีกตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด เพราะสมัครง่าย ไม่จำเป็นต้องไปธนาคารแต่สมัครผ่านแอพพลิเคชั่นได้ ส่วนจะมีรายละเอียดที่ควรรู้และวิธีการสมัครอย่างไรบ้าง วันนี้เราได้นำข้อควรรู้ของสินเชื่อ SCB Speedy Loan มาฝากครับ

แนะนำสินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์ SCB Speedy Loan

สินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์ SCB Speedy Loan เป็นสินเชื่ออเนกประสงค์จากธนาคารไทยพาณิชย์ อนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ประจำ โดยมีระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุดถึง 72 เดือนในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ สามารถสมัครได้โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน เหมาะสำหรับสมัครเพื่อนำมาเป็นเงินทุนฉุกเฉินสำหรับธุรกิจ การใช้งานในชีวิตประจำวันหรือใช้เพื่อประโยชน์ส่วนตัวอื่น ๆ ได้อย่างอิสระ

คุณสมบัติสำหรับผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์ SCB Speedy Loan

 • เป็นบุคคลธรรมดา อายุ 20 – 60 ปี
 • รายได้ขั้นต่ำ
  • 20,000 บาท สำหรับพนักงานประจำ และ
  • 30,000 บาท สำหรับประกอบธุรกิจส่วนตัว
 • ต้องมีหมายเลขโทรศัพท์และที่อยู่ที่สามารถติดต่อได้สะดวก

เอกสารการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล SCB Speedy Loan

 • สำเนาบัตรประชาชน  หรือ สำเนาบัตรข้าราชการ สำเนาบัตรพนักงานรัฐวิสาหกิจ 
 • สำเนาทะเบียนบ้านกรณีใช้บัตรข้าราชการหรือบัตรหนักงานรัฐวิสาหกิจในการสมัคร 
 • เอกสารแสดงรายได้ฉบับจริง เช่น สลิปเงินเดือน หรือ หนังสือรับรองเงินเดือน และสำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน สำหรับพนักงานประจำ
 • หากเป็นเจ้าของธุรกิจ ให้ใช้สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท/ห้างหุ้นส่วนจำกัด จากกระทรวงพาณิชย์ หรือใบทะเบียนพาณิชย์ พร้อมสำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน 
 • สำเนาหน้าแรกของบัญชีเงินฝาก

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์ผ่านแอพ ทำยังไง?

หากต้องการสมัครสินเชื่อ SCB Speedy Loan ผ่านแอพให้ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น SCB Easy จากนั้นลงทะเบียนสมัครใช้งานให้เรียบร้อยพร้อมผูกกับบัญชีออมทรัพย์ของธนาคารไทยพาณิชย์ที่เรามี จากนั้นคลิกเลือกเมนูสมัครสินเชื่อ SCB Speedy Loan ทางธนาคารจะทำการตรวจสอบและอนุมัติภายใน 1-3 วันทำการ (หรือช้าสุดไม่เกิน 7 วันทำการ) โดยที่เราไม่ต้องส่งเอกสารเพิ่มเติมอีกครั้งยกเว้นกรณีที่ทางธนาคารต้องการเอกสารเพิ่ม หลังผ่านการอนุมัติธนาคารจะโอนเงินสดเข้าบัญชีของเราตามวงเงินที่ได้รับอนุมัติทันที เป็นอีกช่องทางการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์ที่สะดวกและรวดเร็วมากครับ

ใครที่กำลังมองหาสินเชื่อส่วนบุคคลอเนกประสงค์ที่สามารถนำไปใช้ได้หลากหลายทั้งเพื่อชำระหนี้ หมุนเวียนในธุรกิจ เป็นค่าเล่าเรียน ค่ารักษาพยาบาล หรือใช้อุปโภคบริโภค สินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์ SCB Speedy Loan ก็คืออีกตัวเลือกที่น่าสนใจที่สุดเพราะสมัครง่าย ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน อีกทั้งยังสมัครผ่านแอพของธนาคารไทยพาณิชย์ได้โดยตรงครับ

รีวิว

ลงรีวิวแรก

ลงรีวิว