เมนู

บัตรกดเงินสดออมสิน

รายละเอียดของ บัตรกดเงินสดออมสิน

จำนวน ถึง 100000 บาท
อัตราดอกเบี้ย จาก 28% ต่อปี
ระยะเวลายืม 1-60 เดือน
อัตราผ่านอนุมัติ 83% จาก 100%
เวลาผ่านอนุมัติ 1-48 ชม
อายุผู้สมัคร 20-60 ปี
วิธีปล่อยเงินสด

เกี่ยวกับ บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสิน ใช้งานยังไงให้คุ้มค่า ไม่เสียเปรียบทางการเงิน

การใช้งานบัตรกดเงินสดนั้นถึงแม้มันจะมีข้อดีมากมายมหาศาล แต่ในทางกลับกันมันก็เป็นสิ่งที่สร้างหนี้สินให้กับเราได้เช่นกัน ซึ่งบัตรกดเงินสดของแต่ละสถาบันทางการเงินก็จะมอบสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกัน แต่หนึ่งในบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจและมีคนให้การพูดถึงมากมาย ก็คงหนีไม่พ้นบัตรกดเงินสดออมสินรึธนาคาร GSB นี่เอง ไปดูกันดีกว่าว่าจะทำยังไงให้บัตรกดเงินสดออมสินนี้ได้ประโยชน์สูงสุดกัน

 

สินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน ทำงานยังไง

อันดับแรกไปทำความรู้จักกับสินเชื่อตัวนี้กันก่อน เพราะบัตรกดเงินสดออมสินนั้นเป็นบริการสินเชื่ออเนกประสงค์แบบหมุนเวียน นั่นหมายความว่าเมื่อสมัครแล้ว เราจะมีวงเงินอยู่ในบัตรที่สามารถกดมาใช้งานได้ตลอดเวลา ขึ้นอยู่กับว่าเราได้วงเงินเท่าไหร่ สูงสุดไม่เกิน 3 หมื่นบาท 

ซึ่งถ้ากดมาใช้แล้วก็จะกดได้น้อยลง แต่เมื่อชำระเงินคืนเข้าไปในบัตรปุ๊บ ก็สามารถกดเพิ่มได้นั่นเอง ข้อดีของบัตรกดเงินสดออมสินคือ เราไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลมาค้ำประกันใดๆ ทั้งสิ้น ก็สามารถสมัครได้ทันทีที่ธนาคารออมสินเลย 

ซึ่งถ้าไม่กดเงินมาใช้ก็ไม่เสียดอกเบี้ย ไม่มีค่าใช้จ่าย จะคำนวณดอกเบี้ยตามจำนวนเงินและวันที่เบิกใช้งานจริงๆ ซึ่งค่าดอกเบี้ยก็อยู่ในระดับปกติตามที่สถาบันการเงินทั่วๆ ไปคิดกัน 

 

อยากสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน ต้องมีคุณสมบัติยังไง

1. อายุครบ 20-60 ปี

2. สัญชาติไทย

3. ทำงานมาแล้ว 1 ปีขึ้นไป

ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้มั่นใจเลยว่าเพื่อนๆ ส่วนใหญ่ไม่มีติดขัดแน่นอน เพราะเป็นคุณสมบัติขั้นพื้นฐานที่ทุกสถาบันการเงินต้องการ ดังนั้นการขอสินเชื่อบัตรกดเงินสดกับออมสินจึงไม่ใช่เรื่องยาก

 

สิ่งที่ต้องระวังเมื่อใช้งานบัตรกดเงินสด

ข้อนี้สำคัญมาก เพราะไม่ใช่แค่บัตรกดเงินสดของออมสินเท่านั้นที่ต้องคำนึงถึงจุดนี้ แต่ทุกๆ บัตรกดเงินสดของทุกธนาคารเองก็ต้องระมัดระวัง 2 สิ่งนี้เช่นกัน นั่นคือ

1. อัตราดอกเบี้ยที่สูง

สำหรับบัตรกดเงินสดนั้นจะมีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 28% โดยปกติของสถาบันการเงินทั่วไป ซึ่งแม้จะคิดเป็นรายวันก็จริง แต่ก็ควรจะใช้ในตอนฉุกเฉินเท่านั้น เพราะไม่งั้นจะทำให้โดนดอกเบี้ยสูงมาก และที่สำคัญไม่มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยเหมือนกับบัตรเครดิต ดังนั้นต่อให้กดใช้บริการแค่วันเดียวก็สามารถเสียดอกเบี้ยแล้ว

2. ควรวางแผนให้ดีก่อนกู้

ที่สำคัญถ้าเพื่อนๆ ต้องการใช้บริการบัตรกดเงินสดออมสิน หรือเจ้าไหนก็ตาม ก็ควรวางแผนการชำระเงินไว้ด้วย เพราะถ้าจ่ายแต่ยอดขั้นต่ำ ก็จะทำให้ดอกเบี้ยสูง และไม่มีวันจบสิ้น จากยอดน้อยๆ ก็สามารถกลายเป็นจำนวนมหาศาลได้ ดังนั้นวางแผนให้ดีก่อนตัดสินใจสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดสักใบไว้ด้วย 

 

สุดท้ายแล้วก็อยู่ที่เพื่อนๆ แล้วครับว่าจะทำบัตรกดเงินสดออมสินเพื่อใช้ตอบโจทย์ด้านไหนของตัวเอง เพราะถ้าหากมีจุดประสงค์ที่ชัดเจน และวางแผนมาแล้วอย่างดี บัตรกดเงินสดนี้จะช่วยคุณได้เต็มที่ในการดำเนินชีวิต และเป็นหลักประกันเหมือนเงินก้อนฉุกเฉินในยามที่ต้องการด้วย 

รีวิว

ลงรีวิวแรก

ลงรีวิว